Thầy giáo tố bị thôn nữ ép làm chồng

Thầy giáo tố bị thôn nữ ép làm chồng
Một tuần từ lần say rượu ngủ quên ở nhà nữ cán bộ đoàn, thầy giáo Quang hay tin đã làm cô gái mang bầu. Sau đám cưới, anh "chạy làng" không thực hiện nghĩa vụ làm chồng, làm cha nên bị kiện ra tòa.

> Giáo viên dùng kim châm vào vùng kín bé 3 tuổi

Anh Quang, 25 tuổi, là giáo viên trung học cơ sở tại tỉnh Hòa Bình. Hiền lành, đẹp trai, năng nổ với hoạt động phong trào, anh được nhiều cô gái ngưỡng mộ, trong đó có nữ cán bộ đoàn tên Thanh.

Quen nhau qua đám cưới của bạn, hai người đôi lần trò chuyện, nhắn tin qua lại. Một ngày đẹp trời, Thanh mời Quang lên nhà chơi, ăn cơm uống rượu.

Sau bữa rượu say túy lúy, sáng hôm sau, thầy giáo trẻ thấy mình nằm cùng giường nữ chủ nhà, không quần áo trên người. Một tuần sau, Thanh tới trường của thầy Quang thông báo có thai, khẳng định đó là kết quả đêm “động phòng hoa chúc” hôm anh say rượu. Cô yêu cầu Quang làm đám cưới.

Quang không đồng ý với lý do hai người chưa yêu nhau ngày nào. Bị từ chối, cứ 3 ngày một lần, cô lại đến trường gây sự, chửi mắng bắt ép phải cưới.

Hết thách đố, cô lại quay ra van xin Quang làm đám cưới để khỏi ảnh hưởng công tác của hai người. Quang đồng ý và đám cưới diễn ra...

Sau khi cưới, Thanh bắt Quang đi đăng ký kết hôn, ở rể và phải có trách nhiệm với hai mẹ con. Quang không đồng ý, ngủ lại ở cơ quan khiến Thanh hàng tuần đến làm om sòm.

Sáu tháng kể từ bữa rượu hôm đó, Thanh sinh bé trai. Quang vẫn thờ ơ, không có trách nhiệm gì. Hết đến trường thuyết phục, Thanh làm đơn ra TAND huyện Tân Lạc buộc Quang có trách nhiệm nuôi con.

Tòa nhận định do hai người không đăng ký kết hôn nên không phải là vợ chồng, không ai được xâm phạm đến đời tư của ai. Quang tự nguyện mỗi tháng cấp dưỡng 400.000 đồng nuôi đứa trẻ.

Ít ngày sau, Thanh lại kiện yêu cầu thay đổi mức cấp dưỡng. Quang không chấp nhận, nộp đơn yêu cầu xử phúc thẩm hủy bỏ trách nhiệm cấp dưỡng nuôi con. Anh gửi nhiều bản tự khai, đơn “tố khổ” đã bị Thanh “úp sọt”, rằng cũng không biết chính xác đứa bé có phải con mình hay không...

Theo Pháp luật Việt Nam

* Tên nhân vật đã thay đổi

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.