Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’

Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’
TPO – Nguyễn Huy Ngọc giáo viên dạy toán với thân hình hoàn hảo không thua kém các vận động viên thể hình chuyên nghiệp cùng phần trả lời hết sức thông minh đã giành giải nhất cuộc thi “Cơ bụng hoàn hảo–Mr.6 Pack 2013”.

Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’

TPO – Nguyễn Huy Ngọc giáo viên dạy toán với thân hình hoàn hảo không thua kém các vận động viên thể hình chuyên nghiệp cùng phần trả lời hết sức thông minh đã giành giải nhất cuộc thi “Cơ bụng hoàn hảo–Mr.6 Pack 2013”.

Đêm chung kết cuộc thi “Cơ bụng hoàn hảo – Mr.6 Pack 2013” diễn ra vào tối 30/11 tại Long Vĩ Palace, 175 Nguyễn Thái Học, Hà Nội đã tìm ra được người thắng cuộc sau 6 tháng diễn ra với nhiều vòng thi. 13 thí sinh xuất sắc vượt qua hơn 100 thí sinh khác để có mặt trong đêm chung kết.

13 thí sinh trong đêm chung kết Mr.6 Pack 2013
13 thí sinh trong đêm chung kết Mr.6 Pack 2013.

13 thí sinh sẽ phải trải qua 3 vòn thi là “Quần jeans cởi trần”, “Trang phục bikini” và “Trang phục thời trang” để chọn ra 5 thí sinh có thân hình đẹp, cơ bụng 6 múi vào vòng thi ứng xử.

Đến với cuộc thi các thí sinh phải luyện tập rất chăm chỉ, rèn luyện thể lực và quan trọng hơn để rèn luyện ý chí, tính bền bỉ và đương đầu với thử thách, để có cơ hội làm các HLV thể hình, fitness.

Nguyễn Huy Ngọc đoạt giải nhất cuộc thi
Nguyễn Huy Ngọc đoạt quán quân cuộc thi.

Trước câu hỏi của doanh nhân, ca sĩ Nguyễn Thu Trang – Giám khảo chương trình là: Công việc của bạn là một giáo viên, cái cần thiết hằng ngày bạn phải dạy học vậy thời gian bạn dành cho gym? Việc tập thể hình đó có giúp bạn trong công việc và bạn luyện tập fitness đến năm bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Huy Ngọc – Giáo viên dạy toán đã xuất sắc trả lời: “Là một giáo viên dạy toán, công việc rất bận rộn, thời gian tập gym của Ngọc là các buổi trưa và những lúc trước khi đi dạy ngoài thời gian dạy ở trên lớp em thường dành thời gian tập gym, và có một lịch trình đều đặn. Tập gym, giúp rất nhiều trong công việc của em, người ta nói rằng “Một tâm hồn trong sáng, chứa trong một cơ thể khỏe mạnh”, từ đó em đã hưởng lợi rất nhiều từ gym, gym đã giúp cho em có một tâm hồn khỏe mạnh và minh mẫn, sau những lúc làm việc mệt mỏi thì gym đã giúp em tái tạo lại sức lao động. Gym là sở thích của em và rất nhiều người nên sẽ tập luyện nó đến khi nào không thể tập được nữa thì thôi”, Huy Ngọc nói.

Với phần trả lời nổi trội cùng thân hình khỏe khoắn, quán quân cuộc thi Mr.6 Pack 2013 đã thuộc về Nguyễn Huy Ngọc. Cũng không thua kém gì Huy Ngọc, Á quân 2 thuộc về thí sinh Trương Hoàng, và Á quân 1 thuộc về Nguyễn Đăng khoa.

Nghệ sĩ Xuân Bắc với những câu chuyện dí dỏm, hài hước làm không khí cuộc thi sôi động. “Đây là một chương trình hấp dẫn không chỉ các bạn trẻ mà gym dành cho tất cả mọi người, tập thể hình giúp cho mọi người có một cơ thể khỏe mạnh và hấp dẫn. Ngay sau cuộc thi tôi sẽ mua vé đi tập thể hình” NS Xuân Bắc chia sẻ.

Đêm chung kết còn có sự góp mặt của doanh nhân, ca sĩ Nguyễn Thu Trang; Mr. Hạ Đức Nghĩa - Giảng viên thể thao, Huấn luyện viên, Chuyên gia phân tích thể hình; Mr. Holmes Stone - Giám đốc Vina Media, CHủ tịch Hiệp hội Doanh nhân châu Á - Thái Bình Dương; Ms. Lưu Thị Vân Phụng - Hoa khôi thân thiện Miss Sport 2012; Nghệ sĩ Xuân Bắc.

Một số hình ảnh của Mr.6 Pack 2013:

Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 3
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 4
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 5
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 6
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 7
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 8
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 9
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 10
Phần thi trang phục jeans cởi trần của 13 thí sinh
Phần thi trang phục jeans cởi trần của 13 thí sinh.
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 12
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 13
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 14
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 15
Phần thi trang phục bikini của các thí sinh
Phần thi trang phục bikini của các thí sinh.
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 17
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 18
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 19
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 20
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 21
Thầy giáo dạy toán giành giải nhất cuộc thi ‘Cơ bụng hoàn hảo’ ảnh 22

Thanh Hà

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D và phụ huynh đón nhận những món quà yêu thương từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" và "Sữa 0 đồng".

Trao yêu thương tới hàng nghìn bệnh nhân COVID-19

TPO - Ngày 19/9, hàng nghìn bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh phía Nam đã đón nhận những phần quà, tình cảm yêu thương do các đơn vị trong và ngoài Quân đội trao gửi.
Hội viên Hội Phụ nữ Bộ tư lệnh TPHCM tặng đèn ông sao và quà trung thu cho một em nhỏ ở Quận 3, sáng 18/9.

Quân đội mang Tết trung thu đến với trẻ em khu phong tỏa ở TPHCM

TPO - Nhân dịp Tết Trung thu 2021, nằm trong chuỗi chương trình “Đêm hội trăng rằm” và “Sữa 0 đồng”, sáng 18/9, Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Bộ tư lệnh TPHCM (Quân khu 7), Trung tâm PT-TH Quân đội, Hội Thiện nguyện Bình An tổ chức thăm hỏi, trao tặng 200 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang ở trong khu phong tỏa tại TPHCM.