Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19

TPO - Từ 1/5, công viên Thống Nhất mở cửa trở lại sau 1 tháng tạm dừng để phòng chống dịch COVID-19. Ghi nhận nhanh của phóng viên sáng 2/5, rất đông người dân kéo đến vui chơi và tập luyện thể thao. Nhiều người trong số này vẫn còn tâm lý chủ quan tụ tập nói chuyện và không đeo khẩu trang.
Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19 ảnh 1 Bắt đầu từ ngày 1/5, công viên Thống Nhất đã mở cửa trở lại sau 1 tháng đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19.
Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19 ảnh 2 Theo ghi nhận nhanh của phóng viên TPO, người dân nô nức kéo đến vui chơi và tập luyện thể thao, rất nhiều người trong số này vẫn còn tâm lý chủ quan không đeo khẩu trang phòng chống dịch.
Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19 ảnh 3 Đủ mọi lứa tuổi già, trẻ, gái trai đều chăm chỉ tập luyện thể thao, rèn luyện sức khoẻ tại công viên.
Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19 ảnh 4
Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19 ảnh 5 Không chỉ tập luyện với các dụng cụ được trang bị sẵn trong công viên, người dân còn tranh thủ tập mọi nơi có thể ngày cả trên vỉa hè.
Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19 ảnh 6 Sau 1 tháng tạm dừng đóng cửa để phòng, chóng dịch CIVID-19, người dân rất hào hứng khi công viên được mở cửa trở lại vào ngày hôm qua.
Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19 ảnh 7 Chạy bộ trong khuôn viên công viên là hoạt động thể thao được rất đông người dân hưởng ứng.
Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19 ảnh 8 Các dụng cụ tập luyện được trang bị sẵn trong công viên đã không còn 1 chỗ trống.
  
Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19 ảnh 9 Bộ môn đá cầu với 3 sân được kẻ vạch sẵn thu hút khá đông các vận động viên không chuyên thi đấu đối kháng.
Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19 ảnh 10 Bóng đá là môn thể thao có thể thi đấu trên mọi địa hình, khoảng trống sẵn có trong công viên.
Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19 ảnh 11 Đài phun nước tại khu trung trung tâm trong công viên là nơi thu hút nhiều bạn nhỏ đến vui chơi nhất.
Thấy gì ở Công viên Thống Nhất sau 1 tháng đóng cửa phòng COVID-19 ảnh 12 Các khu vui chơi cầu trượt, bạn nhỏ vui sướng chơi đùa sau bao ngày không được vào công viên
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

Áo xanh tình nguyện 'chia lửa' cùng tuyến đầu chống dịch vùng rẻo cao xứ Nghệ

TPO - Dịch COVID-19 bùng phát ở xã Chiêu Lưu, huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An). Xung phong cùng tuyến đầu, lực lượng thanh niên tình nguyện đã thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Những bữa cơm thắm tình đoàn kết được màu áo xanh tình nguyện chuyển tới người dân vùng dịch.