Thao thức vì mỹ nhân quyến rũ bên Kawasaki ZX-10R

Ra mắt lần đầu vào năm 2004, siêu môtô Kawasaki Ninja ZX-10R là "hậu duệ" của dòng ZX-9R.
Ra mắt lần đầu vào năm 2004, siêu môtô Kawasaki Ninja ZX-10R là "hậu duệ" của dòng ZX-9R.
Với bộ trang phục gợi cảm màu đen và mái tóc ngắn màu vàng, chân dài người Séc tỏ ra ăn nhập hoàn hảo với chiếc siêu môtô Kawasaki Ninja ZR-10R.
Thao thức vì mỹ nhân quyến rũ bên Kawasaki ZX-10R ảnh 1 Kawasaki ZX-10R sở hữu thiết kế hiện đại, góc cạnh và đậm chất thể thao so với thế hệ trước. Năm 2011, Kawasaki phiên bản ZX-10R thế hệ hiện tại được giới thiệu, với ngoại hình còn ấn tượng hơn nữa.
Thao thức vì mỹ nhân quyến rũ bên Kawasaki ZX-10R ảnh 2 Ở thế hệ mới nhất, Kawasaki đã trang bị cho ZX-10R động cơ 998 cc 4 xi-lanh với kích thước gọn nhẹ và có độ bền cao.
Thao thức vì mỹ nhân quyến rũ bên Kawasaki ZX-10R ảnh 3
Thao thức vì mỹ nhân quyến rũ bên Kawasaki ZX-10R ảnh 4 Phiên bản hiện tại của ZX-10 R có công suất tối đa lên tới 197 mã lực.
Thao thức vì mỹ nhân quyến rũ bên Kawasaki ZX-10R ảnh 5
Thao thức vì mỹ nhân quyến rũ bên Kawasaki ZX-10R ảnh 6 Sức mạnh của xe cũng đòi hỏi người lái phải có kinh nghiệm điều khiển PKL. Theo số liệu của viện Viện Bảo Hiểm An toàn đường bộ (IIHS) Mỹ, ZX-10R là mẫu xe môtô thường gặp nhất trong các vụ va chạm trong thời gian từ năm 2000-2006.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề an ninh, trộm mộ là một trong những lo ngại khiến các pharaoh ngường xây dựng kim tự tháp

Tại sao các pharaoh Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp?

TPO - Trong hơn một thiên niên kỷ, các pharaoh của Ai Cập đã xây dựng các kim tự tháp và thường được chôn cất trong các di tích đồ sộ này. Những kim tự tháp thể hiện quyền lực, sự giàu có của các pharaoh và thúc đẩy niềm tin tôn giáo của họ. Vậy tại sao người Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp ngay sau khi Vương quốc Mới bắt đầu?