Thành viên nhóm 'N Sync kết hôn đồng tính

TPO - Nam ca sĩ Lance Bass của nhóm nhạc 'N Sync đình đám một thời đã quyết định cử hành hôn lễ với người bạn trai quen biết lâu năm tại khách sạn Park Plaza, Los Angeles, Mỹ.
Thành viên nhóm 'N Sync kết hôn đồng tính ảnh 1 Mới đây, nam ca sĩ Lance Bass - thành viên của nhóm nhạc 'N Sync nổi danh một thời đã quyết định kết hôn với Michael Turchin - người bạn trai mà anh đã quen biết và yêu trong suốt 4 năm.
Thành viên nhóm 'N Sync kết hôn đồng tính ảnh 2 Cặp đôi khoe nhẫn đính hôn trên trang cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và phấn khích.
Thành viên nhóm 'N Sync kết hôn đồng tính ảnh 3 Lễ cưới của hai chú rể diễn ra khách sạn Park Plaza, Los Angeles, Mỹ với khoảng 300 khách mời bao gồm gia đình và bạn bè thân thiết.
Thành viên nhóm 'N Sync kết hôn đồng tính ảnh 4 Nam ca sĩ không giấu nổi cảm xúc bồn chồn trong ngày trọng đại của đời mình. Chia sẻ với tạp chí People, anh chàng chỉ nói ngắn gọn: "Chúng tôi yêu nhau rất nhiều".
Thành viên nhóm 'N Sync kết hôn đồng tính ảnh 5 Bạn bè và người thân tới tham dự lễ cưới rất đông đủ.
Thành viên nhóm 'N Sync kết hôn đồng tính ảnh 6
Thành viên nhóm 'N Sync kết hôn đồng tính ảnh 7 Ngoài Lance Bass, danh ca gạo cội Elton John cũng vừa mới tổ chức đám cưới với bạn trai David Furnish, 2014 quả là một năm hạnh phúc của các cặp đôi đồng tính.
MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.