Lance Bass thừa nhận mình là gay

Lance Bass thừa nhận mình là gay
Cựu thành viên của ban nhạc có 5 chàng trai danh tiếng một thời 'N Sync đã thừa nhận trên tạp chí People rằng, anh là dân đồng tính.
Lance Bass thừa nhận mình là gay ảnh 1
Lance Bass và "bạn trai" Reichen Lehmkuhl

"Tôi từng là thành viên của một ban nhạc nổi tiếng. 4 chàng trai đã từng nằm trong vòng tay của tôi, bởi tôi biết nếu tôi tuyên bố sự việc này sẽ có ảnh hưởng rất xấu đến cả nhóm.

Tôi không biết điều đó có thể đặt dấu chấm hết cho 'N Sync hay không? Nhưng đó cũng là một gánh nặng với tôi bởi nếu có ai đó biết thì quả thật là tồi tệ", Bass chia sẻ lần đầu tiên khi tuyên bố mình bị đồng tính.

Hiện giờ, sau nhiều năm có một cuộc sống riêng, chàng trai 27 tuổi này tiết lộ, lần đầu tiên anh chia sẻ với gia đình và bạn bè, họ đã thực sự sốc.

Là người đầu tiên trong 'N Sync phát hiện ra Bass đồng tính, Fatone, 29 tuổi nói: "Anh đã phải mất vài năm để nghĩ xem nên nói thế nào với mọi người chuyện này. Nhưng tôi vẫn luôn ủng hộ Bass hết mình."

Còn nữ diễn viên Christina Applegate, bạn thân của Bass cũng chung ý kiến: "Tôi vẫn chơi thân, vẫn chia sẻ với Bass cho dù anh là ai".

Lance Bass thừa nhận mình là gay ảnh 2
Hai chàng trai và hai lá chắn "an toàn"

Vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật, vẫn giữ những ký ức tốt đẹp về ban nhạc thành công một thời 'N Sync cùng 4 thành viên khác là:  Justin Timberlake, JC Chasez, Joey Fatone và Chris Kirkpatrick, với Bass, dường như bây giờ mới là một sự khởi đầu mới.

Anh đã công khai mối quan hệ của mình với chàng người mẫu, diễn viên Reichen Lehmkuhl, 32 tuổi ngôi sao của chương trình Amazing Race. "Tôi nghĩ chẳng có gì là xấu hổ cả. Đó không phải là một điều xấu, tôi không tự phá hủy mình. Giờ tôi hạnh phúc hơn nhiều khi cảm thấy mình được tự do sống cuộc đời như mong muốn."

Khi được hỏi tại sao giờ anh mới công khai, Bass cho hay: "Lý do chính mà tôi muốn nói đó là đến lúc này có quá nhiều lời đồn không hay đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Đến giờ thì tôi cảm giác hoàn toàn tự do, thoải mái bên gia đình, bạn bè và với cả chính bản thân. Ơn Chúa, sẽ chẳng còn điều gì làm tôi phải lo lắng nữa."

Được biết, Lance và Reichen đã đi lại với nhau từ hai tháng trước, nhưng bên cạnh họ vẫn có 2 cô gái làm "lá chắn".

Theo netmode

MỚI - NÓNG