Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 24/10, Công ty dinh dưỡng Herbalife Vietnam phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện tại văn phòng Herbalife Việt Nam tại Hà Nội. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam, đóng góp gần 100 đơn vị máu.
Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện ảnh 1

Ngày Hiến máu tình nguyện tại văn phòng Herbalife Việt Nam thu hút nhiều thành viên độc lập và nhân viên tham gia

“Chúng tôi rất phấn khởi được trở lại với Ngày Hiến máu tình nguyện, phù hợp với cam kết lâu dài của Herbalife Nutrition trong việc đóng góp cho cộng đồng tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử đầy tính nhân văn và chúng tôi rất tự hào khi chương trình ý nghĩa này nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife cùng gia đình và người thân của mình. Đây là lần thứ năm Herbalife Việt Nam phối hợp tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ cùng chúng tôi triển khai chương trình này”, Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện ảnh 2

Các bạn trẻ nhiệt tình hưởng ứng hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng

Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm Việt Nam cần khoảng 2 triệu đơn vị máu dùng cho điều trị các chấn thương, tai nạn, phẫu thuật, cho người mắc các bệnh cần truyền máu. Ước tính cứ mỗi 2 giây lại có những yêu cầu cần thiết liên quan tới truyền máu và trung bình cứ 7 người vào bệnh viện thì có 1 người cần tiếp máu. Các chuyên gia cho biết 1 túi máu được sản xuất thành 3 chế phẩm máu. Do đó, chỉ cần 1 lần hiến máu, chúng ta đã giúp được đến 3 người.

Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện ảnh 3

Bạn trẻ rạng rỡ sẻ chia giọt máu tại Ngày hội

Được biết, Herbalife Nutrition (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980.

Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện ảnh 4

Kết lại ngày hội, Ban tổ chức tiếp nhận gần 100 đơn vị máu hiến

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại 95 thị trường bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình làm việc 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn. Với cam kết nuôi dưỡng con người, cộng đồng và hành tinh, Herbalife Nutrition đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực - những hành động thiết thực vì cộng đồng.

MỚI - NÓNG