Khánh Hòa:

Thanh niên xông vào trạm thu phí BOT Ninh Lộc yêu cầu xả trạm

BOT Ninh Lộc.
BOT Ninh Lộc.
TPO - Một thanh niên quá khích xông vào buồng thu phí BOT Ninh Lộc (Khánh Hòa) quát nạt, tấn công một bảo vệ và cầm gạch ống đuổi theo nhân viên khác vào toà nhà ban quản lý. Sau đó, người này yêu cầu BQL phải xả trạm. 

Trưa 2/5, tình trạng ùn tắc tại BOT Ninh Lộc thuộc xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa vẫn chưa được giải quyết. Xe vẫn kéo hàng dài, dẫn theo sự bức xúc từ các tài xế, yêu cầu chủ đầu tư BOT phải giải quyết ách tắc giao thông.

Trong đó có một thanh niên quá khích xông vào buồng thu phí quát nạt, tấn công một bảo vệ và cầm gạch ống đuổi theo nhân viên khác vào toà nhà ban quản lý. Sau đó, người này yêu cầu BQL phải xả trạm. 

Để giải quyết, chủ đầu tư phải tiến hành lưu thông phương tiện. Nam thanh niên quá khích trên cũng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Trước đó, ngày 1/5, vì không đồng tình với việc miễn phí giới hạn cho 1.300 phương tiện, các tài xế đã liên tục "cắm chốt" phản đối, gây ùn tắc nghiêm trọng. Tối cùng ngày, một người phụ nữ tiến tới cabin vé, đánh nhân viên, cướp 2 cuộn vé loại 30.000 đồng tại cabin số 2. Hung hãn hơn, người này còn hất đổ máy tính bàn thu phí rồi nhanh chóng rời bỏ khỏi hiện trường. 

"Hiện chúng tôi đã bàn giao hồ sơ cho công an Ninh Lộc điều tra và xử lý. Không để cho tình trạng quá khích của tài xế làm ảnh hưởng. Riêng các nhân viên bị hành hung, BQL đã cho họ nghỉ ngơi và quán triệt không được mở cửa cabin khi không thật sự cần thiết. Để tránh sự việc tương tự đáng tiếc xảy ra"- ông Vũ Hải Long, Phó Giám đốc BOT Ninh Lộc cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư TPHCM: Người dân cần có sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19

Bí thư TPHCM: Người dân cần có sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19

TPO - Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, ở thời điểm này, TPHCM chưa thể chuyển hóa thành một địa bàn hoàn toàn xanh – sạch – đẹp như bình thường. Vì vậy, trong cuộc sống, người dân cần phải cảnh giác, đề phòng, biết các kỹ năng tự xét nghiệm, tự kiểm tra sức khỏe và được chuẩn bị đủ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần để ứng phó với COVID-19.
Shipper xếp hàng xét nghiệm COVID-19 tại một điểm y tế lưu động ở quận 6

Sở Công thương TPHCM nói gì khi xét nghiệm shipper quá tải?

TPO - “Những ngày gần đây, số lượng shipper (người giao hàng) đăng ký hoạt động trở lại tăng dẫn tới nhiều điểm xét nghiệm bị quá tải, do cách thức phân bổ lượng xét nghiệm theo địa bàn. Do đó, Sở đã đề xuất Thành phố để doanh nghiệp tự xét nghiệm shipper và tự chịu trách nhiệm” – đại diện Sở Công thương TPHCM cho biết.
Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc

Bổ sung ngân sách 14,62 nghìn tỷ đồng phòng chống dịch

TPO - Chiều 22/9, Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội phương án sử dụng nguồn cắt giảm, tiết kiệm chi, bổ sung cho ngân sách dự phòng trung ương với tổng số tiền 14,62 nghìn tỷ đồng, để tập trung cho phòng chống dịch COVID-19.