Thanh niên trộm SH đem bán mua ma tuý, bị bắt khi đang chơi game

0:00 / 0:00
0:00
Đối tượng Nhàn
Đối tượng Nhàn
TPO - Khi đi qua đường Y Ngông, phường Tân Thành, thấy nhà dân không khóa cổng, Nhàn lẻn vào trong trộm chiếc xe máy hiệu Honda SH dựng giữa sân.

Khoảng 1h ngày 5/4, phát hiện một nhà dân trên đường Y Ngông (phường Tân Thành) không khóa cổng, Trần Thanh Nhàn (24 tuổi, trú xã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột) lẻn vào trộm xe máy hiệu Honda SH dựng giữa sân. Sau đó, Nhàn thuê một người (chưa rõ danh tính) cắt chìa khóa rồi mang xe đi cầm cố được 10 triệu đồng để mua ma túy sử dụng và tiêu xài cá nhân.

Chiều 7/4, khi đang chơi game ở một quán internet trên đường Y Ngông, Nhàn bị tổ công tác của đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bắt để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Được biết, Nhàn từng có 3 tiền án cùng tội trộm cắp tài sản và đã nghiện ma túy từ nhiều năm nay. Tháng 8/2020, Nhàn ra tù về lại địa phương nhưng sống lang thang, quay lại nghề cũ để có tiền sử dụng ma túy.

Công an TP Buôn Ma Thuột đã truy thu được chiếc xe. Sau khi định giá, chiếc xe SH có giá trị 46,1 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn

Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn

TPO - TIN NÓNG ngày 21/5: Nhân viên quán karaoke nhốt 16 khách, bỏ trốn khi bị kiểm tra; Cựu Chủ tịch UBND TP Hạ Long nói gì khi bị bắt, khám xét?; Đề nghị điều tra 3 gói thầu mua kit test Việt Á của CDC Bạc Liêu;  Viện kiểm sát vào cuộc vụ kê khống hơn 700 triệu tiền khách sạn đón tiếp đoàn EVN;...