Thanh niên nổ súng bắn chim, trụ sở toà án dính nhiều vết đạn

Trụ sở TAND tỉnh An Giang - nơi ghi nhận nhiều vết đạn bi trên cửa sổ. Ảnh: An Phú.
Trụ sở TAND tỉnh An Giang - nơi ghi nhận nhiều vết đạn bi trên cửa sổ. Ảnh: An Phú.
Sáng 29/5, Công an An Giang cho biết, nhiều vết đạn bi trên cửa kính của TAND tỉnh và Phòng cảnh sát Môi trường là do nhóm bắn chim gây ra.

Theo Công an An Giang, trước đó, lãnh đạo TAND tỉnh trình báo cơ quan chức năng việc phát hiện hai vết nghi đạn bắn xuất hiện trên cửa kính tại phòng làm việc của Trưởng phòng Tổ chức.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện và thu giữ nhiều viên bi bằng kim loại tại TAND tỉnh An Giang. Ngoài ra, tại khu vực Phòng Cảnh sát Môi trường (cạnh tòa án) cũng có nhiều dấu vết tương tự.

"Qua điều tra xác định, những viên bi trên là của nhóm thanh thiếu niên bắn chim tại công viên sát vách hai trụ sở trên, chứ không có dấu hiệu tội phạm", thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết.

Cơ quan công an đang truy tìm, xử lý nhóm bắn chim.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.