Thanh niên khoe ‘của quý’, sàm sỡ nữ sinh trên quốc lộ

0:00 / 0:00
0:00
Nguyễn Thiện Toàn bị công an bắt giữ. Ảnh: H.G
Nguyễn Thiện Toàn bị công an bắt giữ. Ảnh: H.G
TPO - Nam thanh niên ở Trà Vinh ra quốc lộ 53 chặn đường các nữ sinh rồi sàm sỡ vào các vùng “nhạy cảm”. Không chỉ vậy, đối tượng này còn khoe “của quý” gây bức xúc dư luận.  

Ngày 4/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh cho biết vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thiện Toàn (28 tuổi, ngụ ấp Trà Cuôn, xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang) về hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra ban đầu, từ tháng 1 đến tháng 3/2021, trên quốc lộ 53 (đoạn thuộc xã Phước Hảo, huyện Châu Thành) nhiều nữ sinh trong độ tuổi từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi bị một thanh niên chặn đường giở trò sàm sỡ; thậm chí còn lôi 'của quý' ra khoe. Hành động này gây bức xúc, tạo tâm lý hoang mang, lo lắng cho các nữ sinh khi đi học qua khu vực này.

Qua theo dõi, sáng 3/4, lực lượng công an đã bắt giữ Nguyễn Thiện Toàn, khi hắn ta vừa “giở trò” với một nữ sinh 15 tuổi đang trên đường đi học.

Tại cơ quan công an, Toàn thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và khai nhận, để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Toàn đã “giở trò” với 6 nữ sinh trên địa bàn huyện Châu Thành.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lí theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.