Bình Định:

Thanh niên bò sát đất ngó váy cô gái trong thang máy không phải dân chung cư

Chung cư Simona nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tr.Định
Chung cư Simona nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tr.Định
TPO - Thanh niên có hành động phản cảm khi quỳ xuống sát sàn thang máy để ngó đầu nhìn vào váy cô gái không phải cư dân sinh sống tại chung cư Simona – Hoàng Văn Thụ (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Cư dân tại đây đã tiến hành phục bắt nhưng không thấy các đối tượng quay lại.

Liên quan đến sự việc này, sáng 22/5 làm việc với PV, cán bộ Ban quản trị chung cư Simona – Hoàng Văn Thụ xác nhận có sự việc này xảy ra.

“Sự việc này xảy ra vào ngày 13/5. Thời điểm này, xuất hiện 2 thanh niên lạ mặt đi dạo quanh khu chung cư, rồi vào thang máy. Qua xác minh, thanh niên có hành động quỳ sát xuống đất rồi ngước đầu ngó vào bên trong váy của cô gái này không phải là cư dân sinh sống tại chung cư”, cán bộ Ban quản trị chung cư Simona cho biết.

Thanh niên bò sát đất ngó váy cô gái trong thang máy không phải dân chung cư ảnh 1 Hành vi phản cảm của thanh niên trong thang máy đối với cô gái. Ảnh cắt từ clip.

“Mấy ngày qua cư dân của chung cư cũng cắt hình từ clip ra photo dán ở khu vực cầu thang máy để mọi người cảnh giác. Cư dân cũng tiến hành phục bắt vì nghĩ thanh niên này sẽ quay lại, nhưng tới giờ vẫn không thấy” - cán bộ này nói thêm.

Thanh niên bò sát đất ngó váy cô gái trong thang máy không phải dân chung cư ảnh 2 Hình ảnh phản cảm được người dân cắt từ clip để photo dán ở khu vực cầu thang máy đã bị gỡ bỏ. Ảnh: Tr.Định

Như Tiền Phong đưa tin, từ chiều 13/5, trên mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin kèm hình ảnh một đối tượng lạ mặt có hành vi phản cảm khi cúi xuống nhìn vào bên trong váy của một cô gái trong thang máy tại chung cư Simona - Hoàng Văn Thụ, Quy Nhơn.

Qua hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của tòa nhà Block A chung cư Simona - Hoàng Văn Thụ, sự việc xảy ra vào khoảng 21h56 phút ngày 13/5.

Cũng liên quan đến sự việc này, cùng ngày (sáng 22/5), trao đổi với PV, ông Ngô Hoàng Nam – Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đã chỉ đạo Công an TP Quy Nhơn làm việc với Ban quản lý chung cư Simona để làm rõ sự việc này.

“Vấn đề này phải xác minh lại chăt chẽ chứ với một hành vi trên Facebook thôi thì cũng chưa thể trả lời, hay kết luận vấn đề gì. Sau khi công an có kết quả, nếu hành vi của đối tượng đủ để cấu thành tội phạm thì phải được xử lý nghiêm”, ông Nam nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm