Thanh niên 20 tuổi mua súng đạn trên mạng xã hội

Đối tượng Khánh
Đối tượng Khánh
TPO - Lên mạng xã hội mua 3 khẩu súng và đạn, đối tượng Khánh đã bị công an bắt ngay sau đó.

Ngày 9/10, Công an huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ đối tượng Đào Duy Khánh (20 tuổi; ngụ ấp 4, xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ) để điều tra, làm rõ về hành vi Mua bán, tàng trữ súng quân dụng.

Trước đó, vào giữa tháng 9/2020, Công an huyện Cẩm Mỹ phát hiện Đào Duy Khánh đang tàng trữ một khẩu súng Rulo hiệu ZP-5 và 10 viên đạn. Khánh khai Mua vũ khí này trên mạng xã hội với giá 9,6 triệu đồng từ một đối tượng chưa rõ danh tính. Qua thỏa thuận, Khánh đã đến bến xe TP Biên Hòa nhận súng và đạn từ một nhân viên của một xe khách. Sau khi mua súng, Khánh mang về nhà nạp đạn bắn thử hết 4 viên.

Ngoài khẩu súng và những viên đạn trên, Khánh còn tàng trữ một khẩu súng hơi hiệu FX AIRGUNS; một sườn súng bằng kim loại kiểu dáng súng Rulo đã bị hư hỏng do Khánh phá hủy và mang đốt nhằm tiêu hủy. Số súng này cũng được Khánh mua qua mạng xã hội Facebook với số tiền là 12 triệu đồng. Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra hành vi tàng trữ, mua bán súng của đối tượng này.

MỚI - NÓNG
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên
TPO - Biến động mạnh trong phiên ATC đã xảy ra, khi hôm nay là ngày 2 quỹ ngoại ETF hoàn thành cơ cấu danh mục quý 3/2021. Đa số các cổ phiếu được thêm vào đều tăng giá. Kết phiên cuối tuần, VN-Index vượt thành công ngưỡng 1.350 điểm, thanh khoản sàn HoSE tăng mạnh, giá trị khớp lệnh tăng 41% so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm