'Thánh Muay Thái' đánh bại nhà vô địch châu Âu

'Thánh Muay Thái' đánh bại nhà vô địch châu Âu
TPO - “Thánh Muay Thái” Buakaw hạ gục nhà vô địch châu Âu Luis Passos trong sự kiện All Star Fight 3 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan tối 28/4. 
Tâm điểm của sự kiện võ thuật All Star Fight 3 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan tối 28/4 là cuộc so tài giữa "Thánh Muay Thái" Buakaw và nhà vô địch châu Âu Luis Passos.

Đây là trận đầu tiên đánh dấu sự trở lại của "Thánh Muay Thái" Buakaw sau khi anh bất ngờ để thua Jonay Risco và để tuột chiếc đai hạng nhẹ của Enfusion vào tay đối thủ hồi tháng 3.

Đối thủ lần này của Buakaw là nhà vô địch châu Âu Luis Passos. Võ sĩ này sở hữu thành tích bất bại với 25 trận thắng và hòa 7 trận trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Với lợi thế về mặt sức trẻ, Passos tỏ ra khá chủ động khi nhập cuộc. Tuy nhiên, những đòn tay liên hoàn của võ này không làm khó được huyền thoại Buakaw, với kinh nghiệm 337 trận thượng đài, trong đó có 301 trận thắng và 24 hoà.

Sau khoảng thời gian đầu chơi chậm để thăm dò, Buakaw bắt đầu bung sức. Tay đấm 36 tuổi liên tục sử dụng những cú đá tầm cao sở trường khiến đối thủ vất vả chống đỡ. 

Kết quả, dù không thể knock-out Passos, nhưng với màn trình diễn vượt trội, Buakaw thắng điểm đối thủ.

Ở tuổi 36, Buakaw cho thấy anh vẫn chưa có dấu hiệu xuống phong độ và chắc chắn sẽ tiếp tục chinh phục những cột mốc mới trong sự nghiệp.

MỚI - NÓNG