Thanh Mai khoe đường cong nóng bỏng khó tin ở tuổi 45

TPO - Cựu MC 'Sức sống mới' khoe đường cong thon thả và quyến rũ đến khó tin trong bộ ảnh bikini mới thực hiện trên biển.
Thanh Mai khoe đường cong nóng bỏng khó tin ở tuổi 45 ảnh 1 Sau rất nhiều năm, MC Thanh Mai đã trở lại với một dự án lớn của Đài Truyền hình Việt Nam và Nga hợp tác sản xuất.
Thanh Mai khoe đường cong nóng bỏng khó tin ở tuổi 45 ảnh 2 Trong thời gian ghi hình tại Nga, cô đã quen biết nhiếp ảnh gia Sam Itzhakov và nhận lời cộng tác thực hiện những bộ ảnh ấn tượng.
Thanh Mai khoe đường cong nóng bỏng khó tin ở tuổi 45 ảnh 3 Mới đây nhất, Thanh Mai cùng nhiếp ảnh gia Sam Itzhakov đã thực hiện bộ ảnh với bikini trên bãi biển khoe đường cong quyến rũ.
Thanh Mai khoe đường cong nóng bỏng khó tin ở tuổi 45 ảnh 4 Nhiều khán giả vô cùng ngỡ ngàng khi chứng kiến Thanh Mai vẫn sở hữu những đường cong thon thả và quyến rũ mặc dù đã ở tuổi 45.
Thanh Mai khoe đường cong nóng bỏng khó tin ở tuổi 45 ảnh 5 Đây là lần thứ 2 nhiếp ảnh gia Sam Itzhakov chụp Thanh Mai nhân dịp cô quay trở lại Nga để thực hiện tiếp quá trình quay phim.
Thanh Mai khoe đường cong nóng bỏng khó tin ở tuổi 45 ảnh 6 Người đẹp U50 tiết lộ, dù bận rộn với công việc đóng phim, làm MC và kinh doanh nhưng cô luôn sắp xếp thời gian để tập yoga, múa mỗi ngày.
Thanh Mai khoe đường cong nóng bỏng khó tin ở tuổi 45 ảnh 7 Đó cũng chính là bí quyết giúp Thanh Mai sở hữu những đường cong mà nhiều cô gái trẻ cũng phải ghen tỵ.
Thanh Mai khoe đường cong nóng bỏng khó tin ở tuổi 45 ảnh 8 Thanh Mai là một trong những nghệ sĩ có bằng MBA sớm nhất ở Việt Nam, một diễn viên gây ấn tượng, kiêm MC và cũng là một doanh nhân thành đạt.
Thanh Mai khoe đường cong nóng bỏng khó tin ở tuổi 45 ảnh 9 Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Tân Đà Lạt, Make-up: Michal Ronen.
Ảnh: Sam Itzhakov
MỚI - NÓNG