Thanh Hoá: Giông lốc quật sập mái nhà, 3 mẹ con thương vong

TPO - Trận giông lốc ập đến, làm sập mái nhà khiến 1 cháu bé tử vong, 2 người khác trong gia đình bị thương.

Theo thông tin từ UBND xã Thành Hưng, huyện Thạch Thành (Thanh Hoá), vào chiều 14/6, một trận giông lốc lớn đã xảy ra trên địa bàn huyện Thạch Thành. Gió mạnh đã làm sập mái nhà bếp của hộ gia đình anh Lê Văn Lợi, thôn Hoàng Thành, xã Thành Hưng. Lúc này, trong nhà bếp có vợ anh Lợi là chị Trần Thị Cúc cùng hai con trai sinh đôi (3 tuổi).

Thanh Hoá: Giông lốc quật sập mái nhà, 3 mẹ con thương vong ảnh 1 Hiện trường giông lốc làm sập mái nhà khiến một cháu bé tử vong, 2 người bị thương
Do không kịp tránh nên phần mái nhà bếp đã sập xuống đè lên người 3 mẹ con chị Cúc. Hậu quả, cháu Lê Tấn Dũng đã tử vong. Chị Trần Thị Cúc bị thương nặng được đưa đi cấp cứu, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thành. Cháu bé còn lại chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương, cơ quan chức năng đã đến động viên, chia sẻ, hỗ trợ gia đình nạn nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo TPHCM thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ

Lãnh đạo TPHCM thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ

TPO - Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Phan Văn Mãi cho biết trong những ngày vừa qua, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân TPHCM đã và đang kề vai sát cánh vượt qua khó khăn, gian khổ trong một cuộc chiến không có tiếng súng, nhưng cũng vô cùng khốc liệt, đầy nguy hiểm, gian lao và cả những hy sinh, mất mát…