Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho Hải Băng gặp nguy khi bầu lần 3

Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho Hải Băng gặp nguy khi bầu lần 3
TPO - Diễn viên Thành Đạt, chồng của Hải Băng vừa đây đã quyết định xuống tóc và đi cầu bình an cho vợ con mình sau khi thông tin nữ ca sĩ mang bầu lần thứ 3 được tám tuần mặc dù vừa sinh mổ con thứ 2 được 3 tháng.
Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho Hải Băng gặp nguy khi bầu lần 3 ảnh 1 Dòng trạng thái kèm hình ảnh mới đăng tải của Thành Đạt khiến nhiều người dành lời khen ngợi cho tình cảm mà anh dành cho vợ.
Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên viết "Ngay thời điểm này ba chỉ ước gì được thay thế mẹ mang trong mình hình hài thiên thần bé nhỏ ấy. Ba muốn được thay mẹ nhận lấy tất cả sự vất vả, lo lắng, sự hy sinh...
Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho Hải Băng gặp nguy khi bầu lần 3 ảnh 2 Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho Hải Băng gặp nguy khi bầu lần 3 ảnh 3
Ba và các con luôn hạnh phúc và tự hào về mẹ, sẽ mãi luôn bên cạnh mẹ, cùng mẹ đi qua thử thách khó khăn lần này. Ba muốn mẹ luôn vững tin, hạnh phúc và bình an. Sóng gió ngoài kia hãy để ba lo mẹ nhé. Cầu trời phật phù hộ cho gia đình chúng con".
Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho Hải Băng gặp nguy khi bầu lần 3 ảnh 4 Nhiều bạn bè và người hâm mộ cũng gửi lời chúc bình an đến gia đình của Thành Đạt và Hải Băng bên dưới bài viết gây chú ý của nam diễn viên.
Theo chia sẻ của Hải Băng trước đó, trong lần mang thai thứ 3 này, cô phải đối mặt với việc  gặp nguy hiểm đến tính mạng vì cơ thể của chưa hồi phục sau sinh. Vì vậy, bác sĩ đã khuyên cô bỏ thai nhi này.
"Lần sinh mổ thứ 3 này, tôi sẽ phải đối mặt với các nguy cơ nứt, vỡ tử cung. Đây là rủi ro nguy hiểm nhất trong lần 3 này, vì ở 2 lần sinh trước, trên cổ tử cung của tôi đã có một vết sẹo. Nó có nguy cơ bị bục và nứt ra, dẫn đến tình trạng vỡ tử cung, đe dọa trực tiếp tới tính mạng của mẹ và thai nhi", nữ ca sĩ chia sẻ.
Tuy nhiên, sau khi về nhà suy nghĩ, Hải Băng quyết định giữ lại đứa con 8 tuần tuổi của mình và mong rằng mình có thật nhiều sức khoẻ để lo cho 2 con và thai nhi trong bụng. "CÓ QUÁ NHÌU LÝ DO NGUY HIỂM ĐỂ MẸ PHẢI BỎ CON...NHƯNG DÙ AI NÓI GÌ THÌ MẸ CŨNG KO TỪ BỎ", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.
Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho Hải Băng gặp nguy khi bầu lần 3 ảnh 5
Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho Hải Băng gặp nguy khi bầu lần 3 ảnh 6 7/2016 Hải Băng và Thành Đạt đính hôn, trước đó nam diễn viên đã từng kết hôn và có 1 cậu con trai với Diệp Bảo Ngọc. 
Diễn viên Thành Đạt đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017 (tên Kem) và đến tháng 7/2018, giọng ca "Viên đá nhỏ" tiếp tục sinh con trai thứ hai (tên Koi) cho anh. Theo chia sẻ, con trai riêng của Thành Đạt cũng thường qua nhà chơi cùng mẹ con Hải Băng và Hải Băng cho biết cô thương bé Kids như con ruột của mình.
Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho Hải Băng gặp nguy khi bầu lần 3 ảnh 7
Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho Hải Băng gặp nguy khi bầu lần 3 ảnh 8
Thành Đạt xuống tóc, cầu bình an cho Hải Băng gặp nguy khi bầu lần 3 ảnh 9 Sau khi làm mẹ, Hải Băng chuyển sang kinh doanh trên mạng, ít tham gia các hoạt động trong showbiz để dành thời gian để chăm sóc cho tổ ấm của mình.
MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.