'Thánh chửi' Trần Đình Sang bị bắt

Trần Đình Sang thường phát trực tiếp hình ảnh về cảnh sát giao thông. Ảnh: VnExpress
Trần Đình Sang thường phát trực tiếp hình ảnh về cảnh sát giao thông. Ảnh: VnExpress
TPO - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái thông tin vừa bắt giữ Trần Đình Sang về hành vi Chống người thi hành công vụ. Sang là đối tượng được dân mạng gọi là “thánh chửi” bởi thường xuyên có lời nói, phát ngôn khiêu khích lực lượng chức năng trên toàn quốc.

Theo lãnh đạo công an TP Yên Bái cho biết, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Yên Bái tuần tra lưu động trên các tuyến đường tại TP Yên Bái, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS: 21B1 - 771.91, chở theo 2 người ngồi phía sau, cả ba không đội mũ bảo hiểm, chiếc xe không có gương chiếu hậu. Tổ tuần tra đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra, xử lý.

Trong quá trình tổ tuần tra đang ra quyết định xử phạt đối với người vi phạm thì ông Trần Đình Sang, trú tại tổ 7, phường Minh Tân điều khiển ô tô tới vị trí xử lý vi phạm, sử dụng điện thoại quay phim, phát trực tiếp trên mạng xã hội, đồng thời liên tục có những lời lẽ xúc phạm, khiêu khích hết sức thô tục đối với cán bộ, chiến sỹ cảnh sát cơ động.

'Thánh chửi' Trần Đình Sang bị bắt ảnh 1 Cảnh sát khám nhà Trần Đình Sang vào sáng 9/4 ở thành phố Yên Bái. Ảnh: VnExpress

Cán bộ của tổ tuần tra liên tục đề nghị ông Sang không gây cản trở, không có lời lẽ khiêu khích, nhưng ông Trần Đình Sang không thực hiện mà khi CSCĐ nhắc nhở, anh ta xông vào hành hung 1 chiến sĩ CSCĐ.

Được biết Trần Đình Sang là đối tượng cầm đầu, chuyên tổ chức quay, chụp những hình ảnh liên quan đến hoạt động của một số cơ quan công quyền và lực lượng chức năng, đặc biệt là lực lượng CAND (chủ yếu là CSGT) để tung lên mạng xã hội nhiều bài viết, bình luận xuyên tạc, thiếu tính xây dựng, thậm chí là tục tĩu xúc phạm lực lượng thực thi công vụ.

MỚI - NÓNG