Tháng 3 dịu dàng - Ngập tràn quà tặng

0:00 / 0:00
0:00
Tháng 3 dịu dàng - Ngập tràn quà tặng
Nhằm mang đến trải nghiệm bất ngờ thú vị trong tháng 3 ý nghĩa, kể từ ngày 8/3/2021, VietinBank Loyalty triển khai Chương trình ưu đãi đổi điểm thưởng. Đặc biệt, trong khung giờ “vàng” (từ 9h00 - 10h00 ngày 8/3/2021), khách hàng có thể sở hữu ngay quà tặng giá trị lớn với mức quy đổi 0 điểm.

Hơn 5.300 vouchers hấp dẫn đến từ các thương hiệu nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Ẩm thực: San Fu Lou, Fresh Garden, Grand Castella…; Mua sắm - Tiêu dùng: Family Mart, Flower store, Oppo, Guardian…; Làm đẹp: California Fitness & Yoga, Thẩm mỹ viện Thu Cúc…; Giải trí: CGV…) sẽ là lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng đổi quà trong Chương trình.

Đây là lần đầu tiên VietinBank Loyalty áp dụng giờ “vàng” đổi quà. Theo đó, trong khoảng thời gian từ 9h00 đến 10h00 ngày Quốc tế Phụ nữ (ngày 8/3/2021), các khách hàng sớm nhất sẽ nhận được voucher giá trị cao chỉ với 0 điểm. Đồng thời, ngoài giờ “vàng” nói trên, vô vàn voucher có mức điểm thấp (từ 50 - 100 điểm) luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của Quý khách hàng.

Để đổi quà, Quý khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn như dưới đây:

- Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile trên điện thoại di động.

- Bước 2: Chọn “Loyalty” để vào chức năng Giới thiệu Chương trình VietinBank Loyalty.

- Bước 3: Chọn “ Danh sách quà tặng”.

- Bước 4: Chọn quà tặng bạn muốn đổi điểm.

- Bước 5: Đổi quà và xác nhận Giao dịch bằng mã OTP.

Khám phá ngay thể lệ Chương trình tại đây.

Tháng 3 dịu dàng - Ngập tràn quà tặng ảnh 1

VietinBank Loyalty là Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết dài hạn của VietinBank. Thời gian qua, Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng. Chương trình đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi thu hút sự tham gia của hơn 2 triệu khách hàng tham gia với khoảng 50.000 giao dịch đổi quà trong năm 2020. Tiếp nối thành công này, năm 2021 hứa hẹn là một năm VietinBank Loyalty sẽ đem đến nhiều hấp dẫn về hệ sinh thái quà tặng, chính sách tích - đổi điểm, các tính năng, tiện ích mới.

Để thực hiện đổi quà, khách hàng vui lòng truy cập https://ebanking.vietinbank.vn/rcas/portal/web/retail/bflogin hoặc liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc; tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên Công ty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco chủ yếu là sinh viên, nhưng giả danh các bác sỹ, chuyên gia để tư vấn cho người bệnh

Cảnh báo thủ đoạn giả danh bác sỹ lừa bán thực phẩm chức năng

TPO - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát cảnh báo, hiện nay, việc quảng cáo, bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe qua hình thức online, gọi điện thoại cho người tiêu dùng rất phổ biến. Tuy nhiên, một số tổ chức, cá nhân giả danh bác sỹ, nhân viên y tế để tư vấn thổi phồng công dụng sản phẩm sai quy định của pháp luật.
Mua mận “giải cứu” cho nông dân

Giải cứu mận cơm ở Lạng Sơn

TP - Mới vào đầu vụ mận, song do sản lượng lớn, khách miền xuôi ít lên mua nên ứ thừa, giá rớt thê thảm, chỉ còn 3000 đồng/kg. Xót cho người nông dân, nhiều bạn trẻ đã dùng mạng xã hội để bán mận giải cứu.