Thân hình nảy nở của người mẫu Pháp khiến cánh mày râu 'thổn thức'

Thân hình nảy nở của người mẫu Pháp khiến cánh mày râu 'thổn thức'
TPO - Hình ảnh mới đây của nàng mẫu Tao Wickrath ở biển Miami (Mỹ) khiến cánh mày râu "chao đảo" bởi quá nóng bỏng và gợi cảm.
Thân hình nảy nở của người mẫu Pháp khiến cánh mày râu 'thổn thức' ảnh 1 Nếu muốn nói đến 1 người đẹp Pháp sở hữu thân hình nảy nở quyến rũ, gương mặt đẹp như búp bê, ngoại hình tổng thể toát lên vẻ quyến rũ đàn bà gây 'chao đảo" thì không ai khác là Tao Wickrath. 
Thân hình nảy nở của người mẫu Pháp khiến cánh mày râu 'thổn thức' ảnh 2 Nàng mẫu 9x có vóc dáng nảy nở, gợi cảm "đốn tim" các quý ông. 
Thân hình nảy nở của người mẫu Pháp khiến cánh mày râu 'thổn thức' ảnh 3 Thần thái quyến rũ của Tao Wickrath luôn khiến cánh mày râu "thổn thức"
Thân hình nảy nở của người mẫu Pháp khiến cánh mày râu 'thổn thức' ảnh 4 Nhiều người hâm mộ ưu ái gọi cô là "Nàng Monica Bellucci nước Pháp" bởi nhan sắc, gương mặt cô rất giống "biểu tượng sắc đẹp" nước Ý là nữ minh tinh Monica Bellucci
Thân hình nảy nở của người mẫu Pháp khiến cánh mày râu 'thổn thức' ảnh 5 Tao Wickrath chưa phải là cái tên đình đám của làng mốt thế giới nhưng cô là người mẫu khá nổi ở nơi có thủ đô Paris hoa lệ.
Thân hình nảy nở của người mẫu Pháp khiến cánh mày râu 'thổn thức' ảnh 6
Thân hình nảy nở của người mẫu Pháp khiến cánh mày râu 'thổn thức' ảnh 7 Nhan sắc của nàng mẫu không chỉ đổ gục mọi ánh nhìn mà còn khiến nhiều chị em phải ghen tị
Thân hình nảy nở của người mẫu Pháp khiến cánh mày râu 'thổn thức' ảnh 8  
MỚI - NÓNG