Thăm, tặng quà quân dân đảo Ngọc Vừng

Thăm, tặng quà quân dân đảo Ngọc Vừng
TPO - Trong khuôn khổ các hoạt động của Chương trình thanh niên tình nguyện - trao quà ấm tình quân dân 2018, Đoàn Thanh niên Bộ Tài Chính phối hợp với Lữ đoàn Bộ binh phòng thủ đảo 242 (Quân khu 3) đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ nhân dân đảo Ngọc Vừng, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh).

Tại Tiểu đoàn đảo Ngọc Vừng thuộc Lữ đoàn 242, lãnh đạo Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính cùng chỉ huy Lữ đoàn 242 đã trao 16 suất quà cho các đối tượng chính sách và cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Tiểu đoàn đảo Ngọc Vừng.

Bên cạnh đó, đoàn cũng trao 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó đang sinh sống trên đảo. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính có các hoạt động tình nguyện ý nghĩa tại các tuyến đảo thuộc vùng Đông Bắc dịp cuối năm.

Theo lãnh đạo Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính, hoạt động này thể hiện sự đồng hành của tuổi trẻ thiết thực hướng về xây dựng, phát triển và bảo vệ các vùng biển đảo của Tổ quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hy vọng Nga và Mỹ tiếp tục cắt giảm vũ khí hạt nhân. Nguồn: Brookings.

Gian nan cắt giảm vũ khí hạt nhân

TPO - Trong khi Mỹ, Nga và nhiều nước khác đang tìm cách duy trì, củng cố sự ổn định chiến lược trong một thế giới đa miền, nhiều tay chơi, Washington và Mátxcơva vẫn tiếp tục có vai trò trung tâm. Công cuộc kiểm soát vũ khí hạt nhân giai đoạn 2020-2030 có thể nói là gian nan, căng thẳng.
Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.