Thăm, tặng quà quân dân đảo Ngọc Vừng

Thăm, tặng quà quân dân đảo Ngọc Vừng
TPO - Trong khuôn khổ các hoạt động của Chương trình thanh niên tình nguyện - trao quà ấm tình quân dân 2018, Đoàn Thanh niên Bộ Tài Chính phối hợp với Lữ đoàn Bộ binh phòng thủ đảo 242 (Quân khu 3) đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ nhân dân đảo Ngọc Vừng, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh).

Tại Tiểu đoàn đảo Ngọc Vừng thuộc Lữ đoàn 242, lãnh đạo Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính cùng chỉ huy Lữ đoàn 242 đã trao 16 suất quà cho các đối tượng chính sách và cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Tiểu đoàn đảo Ngọc Vừng.

Bên cạnh đó, đoàn cũng trao 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó đang sinh sống trên đảo. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính có các hoạt động tình nguyện ý nghĩa tại các tuyến đảo thuộc vùng Đông Bắc dịp cuối năm.

Theo lãnh đạo Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính, hoạt động này thể hiện sự đồng hành của tuổi trẻ thiết thực hướng về xây dựng, phát triển và bảo vệ các vùng biển đảo của Tổ quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh có người lính mặc trang phục màu xanh khiến cộng đồng mạng xôn xao. (Ảnh: KCNA)

Lính Triều Tiên mặc áo xanh gây xôn xao mạng xã hội

TPO - Một người lính Triều Tiên mặc trang phục bó sát màu xanh xuất hiện trong bức ảnh được báo chí chính thống nước này đăng tải đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Một số người gọi anh là “siêu anh hùng”, “Đội trưởng Triều Tiên” hay “người tên lửa”.