Thạc sỹ. BSCKI Bùi Minh Việt chia sẻ thông tin hữu ích về làm đẹp 'vùng kín'

0:00 / 0:00
0:00
Vấn đề “cô bé xuống cấp" sau sinh có lẽ là chuyện không của riêng ai bởi với những mẹ đã từng trải qua một lần sinh sẽ dễ dàng nhận thấy sự 'xập xệ' này.

Thế nên, mong muốn có một "vùng kín" hồng hào, trẻ trung như ban đầu...là mong muốn của hầu hết chị em. Để lấy lại "thanh xuân" cho "vùng kín" thì phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn đang là một trong những biện pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Việc thẩm mỹ "vùng kín" tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi yêu cầu khá cao mới mang lại những hiệu quả tối ưu. Vì thế, phương pháp thẩm mỹ phải được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Thạc sỹ. BSCKI Bùi Minh Việt chia sẻ thông tin hữu ích về làm đẹp 'vùng kín' ảnh 1

Thạc sĩ - Bác sĩ CKI Bùi Minh Việt tốt nghiệp chuyên ngành sản khoa tại Học viện Quân y

Trong số những chuyên gia thẩm mỹ vùng kín tại Hà Nội thì Thạc sỹ. BSCKI Bùi Minh Việt là cái tên được chị em tin tưởng và lựa chọn nhiều. Là một bác sĩ sản khoa tốt nghiệp Học Viện Quân Y, Bác sĩ Bùi Minh Việt có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tầng sinh môn, bác sĩ được chị em ưu ái dành cho cái tên “bàn tay vàng” để mang lại "hồi xuân" cho vùng kín. Bác sĩ Bùi Minh Việt là một trong những người uy tín nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ tầng sinh môn tại Hà Nội.

Thạc sỹ. BSCKI Bùi Minh Việt đang thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại một bệnh viện 5 sao

Không giống như những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín khác được thực hiện ngay tại phòng khám hay các trung tâm thẩm mỹ chưa đạt yêu cầu thì khách hàng đến với bác sĩ Việt luôn có cảm giám thoải mái, an tâm vì được thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại bệnh viện 5 sao. Cũng nhờ thực hiện ở cơ sở y tế chất lượng cao này mà thông tin khách hàng luôn được bảo mật, chị em hoàn toàn yên tâm với chuyện tế nhị của mình.

Thạc sỹ. BSCKI Bùi Minh Việt chia sẻ thông tin hữu ích về làm đẹp 'vùng kín' ảnh 2

Bác sỹ luôn tư vấn kĩ lưỡng, tận tâm

Bác sĩ Bùi Minh Việt tâm sự: Công việc này khá nhạy cảm nhưng đòi hỏi một tấm lòng đồng cảm, sự cảm nhận tinh tế và đôi bàn tay khéo léo. Với kinh nghiệm trên 10 năm, tôi cố gắng nhiều hơn để nâng cao tay nghề và năng lực của bản thân, để những người đang tin tưởng tôi sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc và dịch vụ tốt nhất”.

Thạc sỹ. BSCKI Bùi Minh Việt được nhiều chị em ưu ái dành cho cái tên “bàn tay vàng”

Trong nhiều năm qua, bác sĩ Việt không nhớ nổi mình đã giúp cho bao nhiêu chị em lấy lại “thanh xuân” cho "vùng kín". Chỉ nhớ rằng, mình đã nhận được rất nhiều tin nhắn cảm ơn, nhiều chị em khoe những hạnh phúc, tình cảm vợ chồng của mình sau khi làm đẹp. Bác sĩ tâm sự “Có rất nhiều chị em tâm sự rằng họ hài lòng hơn và hạnh phúc hơn trong đời sống hôn nhân sau khi làm đẹp, tân trang "vùng kín". Đó là niềm hạnh phúc của những bác sĩ như tôi vì đã giúp mang lại hạnh phúc, hay nói đúng hơn là khơi lại lửa hạnh phúc cho nhiều gia đình”.

Thạc sỹ. BSCKI Bùi Minh Việt chia sẻ thông tin hữu ích về làm đẹp 'vùng kín' ảnh 3

Dr. Bùi Minh Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ, sản phụ khoa

"Tân trang vùng kín"là một điều vô cùng cần thiết giúp chị em hạn chế được tình trạng viêm nhiễm phụ khoa và tự tin trong chuyện chăn gối để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt chị em nên tham khảo ý kiến bác sĩ và điều quan trọng là tìm những địa chỉ uy tín để tránh trường hợp "tiền mất, tật mang".

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.