Thác loạn trên đất Mỹ, Wilshere đối mặt cơn thịnh nộ Wenger

Wenger nóng mắt khi Wilshere lại qua mặt ông
Wenger nóng mắt khi Wilshere lại qua mặt ông
TPO - Nguồn tin từ Daily Stars cho hay, HLV Arsene Wenger đã yêu cầu Jack Wilshere nhanh chóng trở lại London và giải trình về những hành động thác loạn tại Las Vegas vừa qua.

Hôm qua, một loạt trang báo của Anh đồng loạt đăng tải những hình ảnh cho thấy Jack Wilshere cùng Joe Hart và một vài người bạn của mình đã vui vẻ quá đà tại một bể bơi ở Las Vegas (Mỹ). Không chỉ uống rượu, vui đùa với gái mà tiền vệ 22 tuổi người Anh còn phì phèo hút thuốc.

Từ nước Anh, HLV Wenger thực sự tức giận. Nguồn tin từ Daily Stars cho hay, nhà cầm quân người Pháp đã gửi tin nhắn yêu cầu Wilshere nhanh chóng trở lại London để giải trình về những hình ảnh xấu vừa bị báo chí đăng tải. Rõ ràng “Giáo sư” thực sự tức giận khi cậu học trò cưng 5 lần 7 lượt "vượt rào" và khiến ông phải nóng mắt.

Còn nhớ hồi tháng 10/2013, khi tờ The Sun phanh phui vụ Wilshere phì phèo thuốc lá bên ngoài hộp đêm, HLV Wenger lúc ấy đã thực sự tức giận. Tuy vậy, vì nghĩ cậu học trò trẻ người non dạ nên ông bỏ qua, chỉ nhắc nhở chứ không đưa ra án phạt. Đáp lại, Wilshere hứa sẽ tập luyện chăm chỉ và không tái phạm.

Nhưng giờ Wilshere lại chứng nào tật ấy. Nên nhớ, HLV Wenger vừa ký hợp đồng gia hạn thêm 3 năm và chuẩn bị thực hiện một cuộc cách mạng nhân sự. Vậy nên, những hình ảnh thác loạn vừa qua giống như một sự chống đối. Rất có thể, nhà cầm quân người Pháp sẽ đưa ra một án phạt cụ thể, chứ không nương tay thêm nữa.

Wilshere do HLV Wenger đào tạo và từng nhắm anh cho chiếc băng đội trưởng Arsenal trong tương lai. Nhưng những hành động vừa qua thật khó chấp nhận đối với một người có thể gánh trên vai trọng trách.

MỚI - NÓNG