TH true MILK ra mắt sữa mát lạnh như kem dành cho trẻ em

TH true MILK ra mắt sữa mát lạnh như kem dành cho trẻ em
Ngày 12/7, TH true MILK ra mắt bộ sản phẩm mang tên TH true MILK công thức TOPKID dành cho trẻ em từ 1 đến 6 tuổi. Ngoài việc bổ sung các vi chất cần thiết để giúp trẻ phát triển trí não, tăng chiều cao, sản phẩm mới của TH có hương thơm từ sữa tươi nguyên chất, mát lạnh như kem…

Bà Lều Nguyệt Ánh, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của TH true MILK cho biết, công thức TOPKID là kết quả phối hợp nghiên cứu giữa Tập đoàn TH (doanh nghiệp sở hữu thương hiệu TH true MILK), Viện Dinh dưỡng Quốc gia và tổ chức dinh dưỡng DSM của Thụy Sỹ. Sự phối hợp này mang lại một công thức sữa cung cấp đầy đủ dưỡng chất và phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam. Các vi chất bổ sung trong công thức TOP KID được nhập khẩu từ Thụy Sỹ, gồm DHA, Vitamin B1, B6, Axit Folic, Canxi, Vitamin D và Vitamin C.

Phát biểu tại lễ ra mắt, PGS TS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho rằng, tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi ở Việt Nam vẫn cao hơn khu vực; người Việt vẫn chưa đạt đến tiềm năng thể trạng tốt nhất có thể. Vì thế, việc bổ sung các vi như TH true MILK cho trẻ em là bước đi đúng hướng.

Bà Lều Nguyệt Ánh cho biết, sự khác biệt của TH true MILK công thức TOPKID so với sữa bột công thức đang được dùng phổ biến cho trẻ nhỏ chính là nguyên liệu sữa tươi sạch từ trang trại TH. Do được làm bằng sữa tươi nên sản phẩm mới của TH giữ vẹn nguyên được các dưỡng chất có trong sữa bò. “Sản phẩm TOPKID của TH là sự thay thế hoàn hảo cho sữa bột công thức”- bà Ánh nói.

TH true MILK ra mắt sữa mát lạnh như kem dành cho trẻ em ảnh 1

Sữa công thức TOPKID của TH true MILK có vị béo ngậy của sữa tươi, mát lạnh như kem. “Trẻ em Việt Nam thích ăn kem, nhưng mùa đông, bố mẹ các bé không cho ăn vì lo các bé viêm họng. Nhưng TOPKID vẫn mang lại cho trẻ cảm giác mát lạnh ngay cả khi bảo quản ở nhiệt độ thường” – bà Ánh nói. Ngoài ra, TH true KID có 3 vị khác nhau (kem Vanilla tự nhiên, kem dâu tự nhiên và kem sôcôla nguyên chất) tạo thêm sự lựa chọn hấp dẫn cho bé.

Với bộ sản phẩm TOPKID, TH vẫn giữ được thế mạnh về hình ảnh trang nhã vốn có. Hộp sữa có dung tích 180 ml, thon gọn; trẻ có thể cầm gọn lòng bàn tay. Bà Ánh tiết lộ, với công nghệ thổi chai từ hạt nhựa PET rồi rót sữa ngay vào chai của Italia mà TH áp dụng cho sản phẩm này đã loại bỏ hoàn toàn các yếu tố mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Một chuyên gia đến từ viện dinh dưỡng Quốc gia cũng cho biết, bố mẹ trẻ Việt Nam hiện nay rất ngại với việc lỉnh kỉnh nước sôi, chai lọ để pha sữa bột cho con. Vì thế, sản phẩm mới của TH sẽ gỡ rối rất nhiều cho các gia đình có con nhỏ trong tình huống này.

Ông Ngô Minh Hải, Tổng giám đốc TH true MIL cho biết, so với các hãng sữa sản xuất sữa bột hay sữa hoàn nguyên, TH gặp khó khăn là với hạn sử dụng của sản phẩm (Sản phẩm sữa tươi chỉ có vòng đời tính theo tháng, trong khi sữa bột có thời hạn 3 năm). Vì thế, TH phải tổ chức sản xuất, tiêu thụ theo quy trình chặt chẽ. Tuy nhiên, TH vẫn kiên trì với con đường sữa tươi, không sử dụng bất kỳ chất bảo quản để giữ tính vẹn nguyên từ thiện nhiên cho sản phẩm.

Sau sữa công thức TOP KID, TH sẽ tiếp tục tung ra các sản phẩm dành cho người có nhu cầu dinh dưỡng đặc thù như sữa dành cho trẻ sơ sinh, sữa cho người già, phụ nữ mang thai và cả sữa cho người đang trong thời kỳ chữa bệnh.

Với hướng đi này, TH true MILK tiếp tục vững vàng ở vị thế số 1 về sữa tươi ở thị trường Việt Nam nhưng liên tục thay đổi để đưa đến cho khác hàng những sản phẩm mới, hấp dẫn

MỚI - NÓNG