Tem chống hàng giả được vinh danh 'Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. HCM 2019'

Tem chống hàng giả được vinh danh 'Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. HCM 2019'
Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, giải pháp Tem chống hàng giả thông minh Vinacheck tích hợp công nghệ 4.0 của Vina CHG đã được công nhận “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2019”.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, sau 2 tháng phát động với 285 doanh nghiệp tham gia, có 147 sản phẩm, dịch vụ đã được công nhận “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2019”. Giải pháp Tem chống hàng giả thông minh Vinacheck tích hợp công nghệ 4.0 của Vina CHG (Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vi Na) đã được vinh danh đợt này.

Ông Nguyễn Viết Hồng - Tổng giám đốc Vina CHG - cho biết, tem chống hàng giả thông minh Vinacheck tích hợp công nghệ 4.0 được Vina CHG nghiên cứu, xây dựng và phát triển trong 2 năm qua. Sau nhiều thử nghiệm và đã nhận được sự đánh giá cao từ các doanh nghiệp, cơ quan chức năng. Giải pháp không chỉ giúp ngăn chặn nạn sao chép, làm giả nhái thương hiệu mà còn có khả năng giúp doanh nghiệp truy xuất nguồn gốc sản phẩm, quản trị lưu thông sản phẩm trên thị trường, tích hợp nhiều công cụ chăm sóc khách hàng, công cụ quản lý các chương trình khuyến mãi thông qua hệ thống phần mềm được lập trình và phát triển riêng bởi Vina CHG.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.
Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.