Taylor Swift phá vỡ kỷ lục Billboard với 'Blank Space'

TPO - Thành công rực rỡ với đĩa đơn mở đường "Shake It Off", bản hit mới toanh "Blank Space" đã giúp Taylor Swift phá vỡ kỷ lục Billboard và trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong năm 2014 có tận 2 khúc đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc uy tín này.
Taylor Swift phá vỡ kỷ lục Billboard với 'Blank Space' ảnh 1

Mới đây, ca khúc "Blank Space" nằm trong Album "1989" vừa ra lò của Taylor Swift đã chễm chệ đứng ở vị trí quán quân trong bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng Billboard.

Taylor Swift phá vỡ kỷ lục Billboard với 'Blank Space' ảnh 2

Sau nhiều tuần "làm mưa làm gió" với đĩa đơn mở đường "Shake It Off", hit mới "Blank Space" này đã giúp nữ ca sĩ tóc vàng phá vỡ kỷ lục của Billboard khi có tận 2 ca khúc đứng ở vị trí đầu bảng. Tính đến nay, Taylor Swift đã có tổng cộng 62 ca khúc lọt vào bảng xếp hạng này.

Taylor Swift phá vỡ kỷ lục Billboard với 'Blank Space' ảnh 3

Việc chuyển hướng hẳn từ dòng nhạc đồng quê sang Pop với Album "1989" đã giúp Taylor Swift gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Taylor Swift phá vỡ kỷ lục Billboard với 'Blank Space' ảnh 4

Meghan Trainor và ca khúc "All About That Bass" sau nhiều tuần đánh bại "Shake It Off" để giữ vị trí đầu bảng thì nay lại ngậm ngùi nhường chỗ cho "Blank Space". Tuy nhiên cô vẫn được xem là nhân tố mới rất có triển vọng trong làng nhạc Mỹ.

Taylor Swift phá vỡ kỷ lục Billboard với 'Blank Space' ảnh 5

Huấn luyện viên The Voice Mỹ - Adam Levine và ca khúc "Animals" với nhiều nỗ lực cũng lọt được vào top 5 phá vỡ chuỗi ngày thống trị của phái đẹp trong bảng xếp hạng Billboard.

Cùng thưởng thức ca khúc hit "Blank Space" của Taylor Swift:

MỚI - NÓNG