Tàu hỏa húc văng ôtô tải, 2 người bị thương

Đầu tàu hỏa hư hỏng sau cú va chạm. Ảnh: TL
Đầu tàu hỏa hư hỏng sau cú va chạm. Ảnh: TL
TPO - Ô tô cố băng qua đường sắt thì bị tàu hoả đang chạy lao tới tông trúng. Vụ việc khiến ô tô văng đổ, đầu tàu bẹp dúm.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h15’ ngày 19/11, tại km 145+730 trên tuyến đường sắt Hà Nội - Lạng Sơn đoạn qua địa phận xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn.

Theo Công an thành phố Lạng Sơn; trong khi điều khiển xe ô tô tải biển kiểm soát: 12C-04005 chở đất công trình đi ngang đường dân sinh giao cắt với đường sắt, ông Nông Văn Vinh (SN 1993) đã không quan sát kỹ nên đã đâm vào đoàn tàu chạy từ hướng Hà Nội lên Đồng Đăng.

Vụ việc khiến xe ô tô ngã đổ văng sang ven đường, đầu tàu hỏa hư hỏng. Cả hai lái xe ô tô và tàu hỏa bị thương.

Lực lượng CSGT công an Lạng Sơn đã có mặt tại hiện trường và điều tra xử lý vụ việc.

Tàu hỏa húc văng ôtô tải, 2 người bị thương ảnh 1 Xe ô tô tải đổ ngã ven đường. Ảnh: TL
Tàu hỏa húc văng ôtô tải, 2 người bị thương ảnh 2 CSGT Lạng Sơn điều tra, xử lý sự việc. Ảnh: TL
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.
Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

TPO - Tỉnh Thái Nguyên không đón được hơn 500 công nhân tại các điểm đón tại Bắc Giang theo kế hoạch. Hiện tỉnh Thái Nguyên phát công văn hoả tốc nhằm phát hiện, ngăn ngừa công nhân về tự do. Trong khi đó, tỉnh Bắc Giang cho hay, số lao động không đến điểm tập kết để về quê là do đã quay lại làm việc hoặc đang cách ly y tế.