Tập trung tuyển Pháp, Pogba tặng nhẫn quý cho toàn đội

Paul Pogba chịu chơi với các đồng đội.
Paul Pogba chịu chơi với các đồng đội.
TPO - Paul Pogba chi 230.000 euro để mua 23 chiếc nhẫn tặng các đồng đội, những người đã cùng anh giành cúp vàng World Cup tại Nga cách đây ít tháng.

World Cup 2018, ĐT Pháp đã thể hiện một phong độ xuất sắc, lần lượt đánh bại những đối thủ sừng sỏ để lần thứ 2 trong lịch sử nâng cao chiếc cúp vàng danh giá. Nhờ chiến tích này, các ngôi sao đã nhận được những khoản tiền thưởng “kếch xù”. Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) cũng muốn kỷ niệm chiến thắng vẻ vang bằng cách tài trợ 23 chiếc nhẫn cho 23 người hùng trên đất Nga.

Tuy vậy, sau nhiều lần bàn bạc, FFF không thể chốt được kế hoạch cuối cùng. Sốt ruột, Paul Pogba đã quyết định sẽ bỏ tiền túi để đài thọ toàn bộ 23 chiếc nhẫn ấy. Theo tờ Le Parisien, những chiếc nhẫn sẽ được thiết kế với ba màu chủ đạo dựa theo lá cờ của ĐT Pháp và được một công ty vàng bạc đá quý nổi tiếng của Mỹ chế tác. Theo ước tính, mỗi chiếc nhẫn có giá trị không dưới 10.000 euro. Tức là Pogba sẽ chi ra khoảng 230.000 euro.

Thực ra không chỉ có Pogba, mà một ngôi sao khác của ĐT Pháp là Antoine Griezmann cũng muốn chung tay góp phần trong việc mua nhẫn kỷ niệm chiến tích tại World Cup 2018, nhưng tiền vệ của M.U đã lắc đầu từ chối vì muốn tự tay mình lo cho đồng đội.

Có vẻ như “nhột” trước nghĩa cử của Pogba, Chủ tịch FFF là ông Noel Le Graet đã quyết định sẽ đài thọ chi phí vận chuyển lô nhẫn này từ Mỹ về Pháp. Dự kiến, trước trận đấu giữa Pháp và Iceland vào ngày 12/10 tới, các tuyển thủ Pháp từng dự World Cup 2018 sẽ nhận được món quà từ Pogba.

Số tiền 230.000 euro không phải là con số quá lớn với Pogba nếu biết rằng, hiện tiền vệ 25 tuổi này nhận mức lương lên tới 331.000 euro/tuần tại M.U. Anh hiện cũng là ngôi sao hưởng lương cao thứ 3 tại Premier League.

MỚI - NÓNG
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?

Có thể bạn quan tâm