Tập đoàn Sao Mai nhận Huân chương lao động hạng Ba

Bà Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy An Giang thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước trao tặng HCLĐ hạng III cho Tập đoàn Sao Mai
Bà Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy An Giang thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước trao tặng HCLĐ hạng III cho Tập đoàn Sao Mai
Sáng ngày 25/02/2016, tại hội trường Tỉnh ủy An Giang, tập đoàn Sao Mai đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm 2016 và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba với sự tham gia của 600 nhân sự xuât sắc và hơn 300 khách mời là đại diện lãnh đạo Đảng bộ - Chính quyền các địa phương An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, TP. Cần Thơ, Tiền Giang …v.v, và các đối tác, khách hàng và một số cơ quan thông tấn báo chí.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo tập đoàn Sao Mai đã báo cáo những kết quả đạt được rất tích cực trong năm 2015 vừa qua, trong đó nổi bật như tổng doanh thu 12 công ty trong nhóm Sao Mai là 4.440 tỷ đồng, mức tăng trưởng là 7,8% so với năm 2014, tổng lợi nhuận sau thuế là 231,7 tỷ đồng cao hơn con số 223,5 tỷ đồng của năm 2014. Tổng  vốn điều lệ hiện nay của các công ty trực thuộc Tập đoàn cộng dồn lại là hơn 4.400 tỷ đồng. 

Lãnh đạo tập đoàn Sao Mai cũng nêu ra một số kế hoạch định hướng cho năm 2016 và các năm tới. Theo đó, tập đoàn tiếp tục nâng vốn điều lệ, đầu tư mạnh mẽ vào vào các lĩnh vực thủy sản, bất động sản, thực phẩm, du lịch, và tăng tốc đầu tư vào lĩnh vực mới y tế, năng lượng sạch với tổng vốn giải ngân cho đầu tư của Tập đoàn trong năm 2016 khoảng 2.500 tỷ đồng.

Cũng tại buổi lễ, tập đoàn Sao Mai đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Trao huân chương cho tập đoàn do bà Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên  Trung ương Đảng, bí thư Tỉnh ủy An Giang, thừa ủy nhiệm của chủ tịch nước trao tặng. Đây là thành quả xứng đáng cho những đóng góp tích cực của Sao Mai Group đối với cộng đồng xã hội thời gian qua.

Đến tham dự sự kiện, ông Hồ Việt Hiệp - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã biểu dương những thành quả mà Sao Mai và các công ty thành viên đã đạt được trong năm 2015 và chúc cho tập đoàn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2016. Đồng thời tiếp tục góp phần xứng đáng cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà và các địa phương nơi mà tập đoàn đến đầu tư.

MỚI - NÓNG
Giá xăng ngày mai có thể giảm mạnh, giá vé máy bay Tết giảm sâu
Giá xăng ngày mai có thể giảm mạnh, giá vé máy bay Tết giảm sâu
TPO - Theo các doanh nghiệp đầu mối, giá xăng ngày mai có thể giảm tới 1.700 đồng một lít do giá xăng dầu thế giới điều chỉnh mạnh. Hiện giá vé máy bay dịp Tết loại rẻ nhất của các hãng hàng không trên các chặng bay nội địa dao động từ 399.000 đồng/chiều, tuy nhiên lượng khách giảm 60 - 70% so với cùng kỳ.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Tài chính khẳng định, sẽ tiếp tục phối hợp với Ngân hàng Nhà nước để xử lý việc nhân viên ngân hàng "ép" khách vay vốn phải mua kèm bảo hiểm.

Xử lý nhân viên ngân hàng ép khách vay vốn mua bảo hiểm

TPO - Trên thị trường có hiện tượng nhân viên và ngân hàng buộc khách vay vốn phải mua kèm bảo hiểm, hoặc bắt buộc mua bảo hiểm của một đơn vị bảo hiểm nhất định, không được chọn đơn vị khác. Điều này trái quy định bảo hiểm là tự do lựa chọn của khách hàng.
Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

TPO - Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/12; tôn vinh những doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có nhiều thành tích trong sản xuất - kinh doanh, tham gia tích cực các hoạt động của T.Ư, thành phố, sở ngành, hiệp hội; các chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt tại miền Trung, đóng góp vào quỹ vắc xin COVID-19, hỗ trợ người dân thất nghiệp, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
Cục Hàng không đề xuất tăng tần suất bay chở khách nội địa từ đầu tháng 12, với kế hoạch dài hạn để các hãng bán vé.

Vì sao chưa thể bán vé máy bay Tết Nguyên đán?

TPO - Theo Cục Hàng không, kế hoạch khai thác hàng không chở khách nội địa đang áp dụng sẽ hết hạn vào ngày 30/11, kế hoạch mới đã được cơ quan này đệ trình và đang chờ Bộ GTVT phê duyệt. Dự kiến, từ tháng 12 tới sẽ tăng tần suất khai thác cho các hãng, tiến tới bình thường trở lại từ đầu năm 2022 để các hãng chủ động bán vé cả năm, đặc biệt dịp Tết sắp tới.
Từ ngày 28/11, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên từ TPHCM đi Francisco, tần suất 2 chuyến/tuần.

Chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt - Mỹ từ ngày 28/11

TPO - Chiều 16/11, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ cho phép bay thường lệ đường bay thẳng tới nước này cho Vietnam Airlines. Sau khi nhận chứng chỉ, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên trên đường bay Việt - Mỹ từ ngày 28/11, tần suất 2 chuyến/tuần.