Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học

Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học
Tháng 10 năm 2020, Tổ chức Cooperation and Participation In Overseas NGOs (COPION) Hàn Quốc vừa hoàn thành xong dự án Nâng cấp & tài trợ trang thiết bị cho phòng y tế học đường tại 17 trường tiểu học ở Việt Nam.

Dự án được tài trợ bởi Tập đoàn LS Hàn Quốc, thực hiện bởi tổ chức COPION và các cơ quan đối tác của COPION tại năm tỉnh thành phố của Việt Nam bao gồm: Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ, Đồng Nai và Vĩnh Long. Dự án được thực hiện từ tháng 5 năm 2020 để thay thế cho các đoàn tình nguyện thường niên cho sinh viên Hàn Quốc của Tập đoàn LS đã bị hủy do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trong năm 2020.

Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học ảnh 1  
Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học ảnh 2  
Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học ảnh 3  

Đối tượng hưởng lợi của dự án là những trường tiểu học đã được Tập đoàn LS tài trợ xây dựng mới trường, lớp học trong các dự án Trường học mơ ước LS qua các năm từ 2013 đến 2019. Trong khuân khổ của dự án, mỗi trường tiểu học được cấp kinh phí khoảng 100,000,000 VND để sửa chữa, nâng cấp phòng y tế đã xuống cấp và mua sắm các trang thiết bị y tế để phục vụ công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho học sinh. Bên cạnh đó, các trường còn được tài trợ các vật phẩm y tế phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 như khẩu trang, xà phòng rửa tay, gel sát khuẩn. Dự án kỳ vọng sẽ cải thiện môi trường học tập cho các em học sinh và góp phần giúp các trường học phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.