Tập đoàn Invet ra mắt nhà máy sản xuất thuốc Thú y – Thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 12/5/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Invet sẽ tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất vắc xin cho thú y theo tiêu chuẩn GMP – WHO.

Tới dự lễ khánh thành nhà máy Invet có nhiều quan khách, lãnh đạo của Tập đoàn Invet, cùng sự xuất hiện của các ca sĩ, nghệ sĩ như: Tân Nhàn, Việt Hoàn, BTV Hoài Anh, danh hài Chiến Thắng và nhiều nghệ sĩ khác.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Invet trụ sở tại xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yêndo ông Nguyễn Văn Năm - Chủ tịch Tập đoàn điều hành, là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc thú y, chế phẩm sinh học và hóa chất tiêu độc, khử trùng.

Tập đoàn gồm có 3 công ty thành viên: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Biovet chuyên phân phối thuốc thú y, thủy sản trên toàn quốc; Công ty Cổ phần Smartvet kinh doanh thuốc thú y, vaccine chất lượng cao; và Biofarm phục vụ các công ty doanh nghiệp chăn nuôi có quy mô lớn, vốn đầu tư nước ngoài.

Tập đoàn Invet ra mắt nhà máy sản xuất thuốc Thú y – Thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO ảnh 1

Tập đoàn Invet ra mắt nhà máy sản xuất thuốc Thú y - Thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO

Trải qua gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, đến nay tập đoàn Invet cùng các công ty thành viên đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ, phát triển chăn nuôi gia súc gia cầm, góp phần phát triển nền nông nghiệp Việt Nam.

Một số sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay mang thương hiệu Invet như: Đông dược trị tả lị là công thức bí truyền nhiều đời nay của thuốc Đông y Cam hàng bạc – Dược Tùng Lộc, nay được nghiên cứu, bào chế cho thú y, thủy hải sản do Tập đoàn Invet phân phối; thuốc bột uống BOGAMAX giúp bảo vệ tế bào gan cho vật nuôi; thuốc bột uống BIO có tác dụng đỏ tích, kích mào, giúp gia cầm bung lông, bật cựa, tạo lườn, trổ mã đẹp. Điển hình là hai sản phẩm dung dịch tiêm Coli-Cox và Biotaphen đã được Cục Thú y cấp phép lưu hành trên thị trường từ năm 2018.

Tập đoàn Invet có hệ thống đại lý ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và được phân phối theo các cấp (1, 2, 3). Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm trong việc giúp các đại lý phân phối sản phẩm, các sản phẩm thuốc thú y – thủy sản mang thương hiệu Invet luôn được tiếp cận tới người chăn nuôi một cách dễ dàng.

Bởi vậy mà liên tục những năm gần đây, Invet đạt tăng trưởng mạnh về doanh thu, nằm trong top 10 công ty thuốc thú y phát triển nhất cả nước. Tập đoàn cũng đã đưa vào vận hành các hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, bổ sung đội ngũ nhân sự có trình độ kỹ thuật và tay nghề cao để mang tới cho cộng đồng những sản phẩm “bạn của nhà nông” chất lượng nhất.

Tập đoàn Invet ra mắt nhà máy sản xuất thuốc Thú y – Thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO ảnh 2

Ông Nguyễn Văn Năm - Chủ tịch Tập đoàn Invet.

Hiện nay, Invet là một trong những Tập đoàn tiên phong trong ứng dụng công nghệ, mạng internet và 5G, tạo kênh kết nối giữa nhà sản xuất - nhà phân phối - người chăn nuôi - người tiêu dùng; đơn vị đi đầu trong tổ chức các sự kiện, hội thảo, tài trợ các chương trình, startup nông nghiệp, tổ chức các buổi giao lưu, trao đổi giữa các diễn giả, chuyên gia cùng ngành.

Bên cạnh đó, đây còn là đơn vị tiên phong thực hiện kế hoạch “Lên đời công nghệ cùng Tập đoàn Invet” với mục đích hỗ trợ người chăn nuôi tiếp cận, sử dụng mạng internet và các kênh truyền thông, mạng xã hội để kinh doanh, học hỏi và tìm kiếm những cơ hội mới.

Cùng với đó, Tập đoàn Invet là đơn vị tài trợ, bảo trợ truyền thông, bảo trợ chuyên môn,... cho các chương trình, hội thảo chuyên ngành, đào tạo kiến thức nghề nghiệp, trao học bổng khuyến khích học tập, đào tạo và tuyển dụng, đầu tư cho các startup nông nghiệp, hướng đến nông nghiệp xanh.

Tập đoàn Invet ra mắt nhà máy sản xuất thuốc Thú y – Thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO ảnh 3

Ông Nguyễn Đức Kháng - TGĐ Tập đoàn Invet

Trong năm 2022, Tập đoàn Invet sẽ mở rộng thị trường, phục vụ thêm nhiều người chăn nuôi và mang lại những giá trị cho cộng đồng. Cùng với đó, tới đây, khi nhà máy sản xuất thuốc thú y trên địa bàn xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên chính thức đi vào hoạt động sẽ có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ, phát triển chăn nuôi gia súc gia cầm, hạn chế dịch bệnh, tăng thu nhập cho nông dân và bảo đảm an toàn thực phẩm.

Nhà máy sản xuất thuốc thú y nói riêng và Tập đoàn Invet nói chung sẽ tiếp tục là nơi tạo ra cơ hội việc làm cho hàng trăm người lao động tại tỉnh Hưng Yên cũng như các khu vực lân cận, ổn định kinh tế, hướng đến nền kinh tế thu nhập cao vào năm 2030 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Tập đoàn Invet ra mắt nhà máy sản xuất thuốc Thú y – Thủy sản đạt chuẩn GMP-WHO ảnh 4

Nhà máy sản xuất thuốc thú y Tập đoàn Invet tại Hưng Yên.

Ông Nguyễn Văn Năm - Chủ tịch Tập đoàn Invet cho biết: Với bước tiến này, Invet tự hào trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật để cho ra đời những sản phẩm thuốc thú y chất lượng tốt, giá cả phù hợp, phác đồ điều trị hiệu quả phục vụ ngành thú y nước nhà. Trong tương lai, đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh phục vụ và phát triển nền nông nghiệp Việt Nam, phấn đấu nghiên cứu, sản xuất được các sản phẩm mới, tác dụng vượt trội để phục vụ cộng đồng và tối ưu cho người chăn nuôi.

MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.