Tạp chí Playboy sẽ ngừng in ảnh mỹ nhân khỏa thân

TPO - “Quả bom” gợi cảm một thời Pamela Anderson sẽ là gương mặt cuối cùng xuất hiện khỏa thân trên tạp chí Playboy nổi tiếng.
Tạp chí Playboy sẽ ngừng in ảnh mỹ nhân khỏa thân ảnh 1 Pamela Anderson trên Playboy số tháng 1-2/2016

Nhà sáng lập tạp chí này – ông Hugh Hefner mới đây cho biết ấn phẩm Playboy vẫn có những bức hình mỹ nhân gợi cảm, tuy nhiên sẽ ngừng in hình ảnh phụ nữ khỏa thân trên các ấn phẩm từ tháng 3/2016, do sự phát triển vượt bậc của Internet đã làm những hình ảnh in trên tạp chí trở nên lỗi thời và lạc hậu. Ngày nay, người ta có thể xem được những bức hình nóng bỏng đó trên mạng trước cả khi nó được in trên báo.

Tạp chí Playboy sẽ ngừng in ảnh mỹ nhân khỏa thân ảnh 2

Cô đào Pamela Anderson năm nay 48 tuổi, từng có thời gian dài cộng tác với tạp chí Playboy. Có thể nói, việc từng xuất hiện tới 14 lần trên ấn phẩm này đã góp phần giúp Pamela có một sự nghiệp rực rỡ đến như vậy.

Tạp chí Playboy sẽ ngừng in ảnh mỹ nhân khỏa thân ảnh 3
Tạp chí Playboy sẽ ngừng in ảnh mỹ nhân khỏa thân ảnh 4 Năm nay đã 48 tuổi nhưng cô đào người Mỹ vẫn thích diện gợi cảm

Pamela nói: “Tôi nhận được một cuộc điện thoại từ người đại diện của ông Hugh Hefner và họ hỏi: “Chúng tôi không muốn ai khác, cô có thể là gương mặt cuối cùng đó không?”. Nhớ lại tấm hình đầu tiên chụp cho Playboy, lúc đó tôi rất hồi hộp và ngượng ngùng.”

Tạp chí Playboy được thành lập tại Chicago (Mỹ) vào năm 1953 bởi Hugh Hefner và các cộng sự, là một trong những ấn phẩm nổi tiếng nhất mọi thời đại. Số bán chạy nhất của Playboy là tháng 11 năm 1972, với hơn 7 triệu bản. Năm 1970, Playboy là tạp chí quý ông đầu tiên được in thêm dạng chữ nổi braille cho những người khiếm thị.

Hai trong số những bức ảnh bìa Pamela Anderson chụp cho tạp chí Playboy:

Tạp chí Playboy sẽ ngừng in ảnh mỹ nhân khỏa thân ảnh 5 Số tháng 2 năm 1999
Tạp chí Playboy sẽ ngừng in ảnh mỹ nhân khỏa thân ảnh 6 Số tháng 1 năm 2011
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm