Tặng vợ siêu xe, Công Vinh bị gắn mác ‘nghiện’ khoe của

Tặng vợ siêu xe, Công Vinh bị gắn mác ‘nghiện’ khoe của
TPO - Chiều 24/4, tiền đạo Lê Công Vinh gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải bức ảnh xế sang được chú thích là quà tặng vợ.

Trạng thái của Công Vinh nhận được khá nhiều chia sẻ của cư dân mạng cùng những lời khen ngợi về cách “chiều vợ” của chàng tiền đạo này. Dù là người công khai món quà lớn dành cho vợ nhưng Công Vinh lại từ chối tiết lộ về thông tin chiếc xe và giá tiền vì cho rằng đây là chuyện riêng của anh.

Tuy nhiên, nhìn vào nội thất xe trong bức ảnh nhiều người dễ dàng nhận ra đây là dòng xe Audi A8 là mẫu Sedan hạng sang với giá bán ở Việt Nam vào khoảng gần 5 tỷ đồng.

Từ đó, nổ ra một cuộc tranh luận khá gay gắt trên mạng xã hội cho rằng cặp vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên đang cố tình khoe mẽ sự giàu có của mình.

Ngay cả những fan ruột của cặp đôi này cũng thừa nhận rằng cảm thấy khá mệt mỏi khi liên tục thấy những hình ảnh, trạng thái khoe của.

Đây không phải lần đầu tiên vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên nhận “gạch đá” vì sở thích phô trương trên mạng xã hội.

Tặng vợ siêu xe, Công Vinh bị gắn mác ‘nghiện’ khoe của ảnh 1 Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng đi đón con vào cuối ngày.

Vào cuối tháng 10/2015, Công Vinh- Thủy Tiên từng bị chỉ trích khi chia sẻ bức ảnh đi đón bé Bánh Gạo bằng xe sang. Góc chụp mà Thủy Tiên chia sẻ “tố cáo” cô cố tình khoe mẽ sự giàu có. Lúc ấy, nhiều người lấy cuộc sống xa hoa của cặp đôi này để so sánh với cuộc sống nghèo khó của chị gái Công Vinh.

Tặng vợ siêu xe, Công Vinh bị gắn mác ‘nghiện’ khoe của ảnh 2 Chiếc đồng hồ Thủy Tiên khoe là quà của chồng tặng thực chất chỉ là hàng mượn?

Ồn ào nhất phải kể đến sự việc Thủy Tiên diện đồng hồ 4 tỉ và tuyên bố đó là quà tặng của Công Vinh. Thời điểm đó, chiếc đồng hồ hình rắn xoắn bảy vòng mà Thủy Tiên đeo được tiết lộ là một trong 15 chiếc đồng hồ đặc biệt trên toàn thế giới và được Công Vinh đặt mua dành riêng cho Thủy Tiên.

Tuy nhiên, không lâu sau rất nhiều luồng ý kiến “bóc mẽ” về giá trị và xuất sứ thực của chiếc đồng hồ. Hẳn nhiên con số 4 tỉ là giá “trên trời” và bản chất đây là chiếc đồng hồ của một cửa hạng trang sức nhờ Thủy Tiên đeo để… quảng cáo. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm