Tặng bằng khen cho đôi bạn cõng nhau đến trường thi được điểm cao

Tặng bằng khen cho đôi bạn cõng nhau đến trường thi được điểm cao
TPO - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định về việc tặng Bằng khen cho 2 em Nguyễn Tất Minh và Ngô Văn Hiếu, học sinh lớp 12A6, trường THPT Triệu Sơn 5.

Theo đó, tặng Bằng khen kèm theo tiền thưởng cho mỗi em 5.000.000 đồng cho em Nguyễn Tất Minh và em Ngô Văn Hiếu, học sinh lớp 12, trường THPT Triệu Sơn 5, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa vì đã có thành tích vượt khó vươn lên trong học tập.

Tặng bằng khen cho đôi bạn cõng nhau đến trường thi được điểm cao ảnh 1

Đôi bạn Minh- Hiếu cõng nhau đến trường thi

Nguyễn Tất Minh và Ngô Văn Hiếu (Học sinh lớp 12A6, trường THPT Triệu Sơn 5, Thanh Hoá), đôi bạn cõng nhau 10 năm đến trường đã từng thu hút sự chú ý của nhiều người về tình bạn trong sáng, cao đẹp.

Mới đây, hai em vừa xuất sắc trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 với số điểm khá cao và lọt Top những học sinh đạt điểm cao của trường.

Cụ thể, Ngô Văn Hiếu thi khối B với số điểm 28,15 (Toán: 9,40; Hóa: 9,75; Sinh: 9,0). Còn Nguyễn Tất Minh, cậu học sinh bị khuyết tật đôi chân từ nhỏ cũng đã xuất sắc khi đạt số điểm 28,10 khối A (Toán: 9,60; Lý: 9,25; Hóa: 9,25). Theo nguyện vọng của mình, Nguyễn Tất Minh mong muốn đậu vào Khoa công nghệ thông tin của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Trong khi đó, Ngô Văn Hiếu mong muốn đậu vào Đại học Y Hà Nội.

MỚI - NÓNG