Tận thấy đặc nhiệm Hàn Quốc thi triển võ công thượng thừa

TPO - Đặc nhiệm Hàn Quốc là một lực lượng được tuyển chọn và huấn luyện khắt khe. Họ được tập trung huấn luyện các nội dung kỹ thuật, chiến thuật, võ thuật, thể lực, bắn súng và một số nội dung tác chiến đặc biệt khác.
Tận thấy đặc nhiệm Hàn Quốc thi triển võ công thượng thừa ảnh 1 Lực lượng đặc nhiệm Hàn Quốc chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt. Họ thường xuyên làm việc chặt chẽ với lực lượng mũ nồi xanh của Mỹ.
Tận thấy đặc nhiệm Hàn Quốc thi triển võ công thượng thừa ảnh 2 Trong lực lượng đặc nhiệm của Hàn Quốc, tiểu đoàn có phiên hiệu 707 mang biệt danh “Bạch hổ”, là đơn vị ưu tú nhất.
Tận thấy đặc nhiệm Hàn Quốc thi triển võ công thượng thừa ảnh 3 Nhân sự của tiểu đoàn này được tuyển chọn từ tất cả các đơn vị trong toàn quân. Trong ảnh là các lính đặc nhiệm Hàn Quốc biểu diễn võ thuật hôm 5/5 vừa qua ở Seoul.
Tận thấy đặc nhiệm Hàn Quốc thi triển võ công thượng thừa ảnh 4 Hàng năm, tất cả binh sỹ thuộc lực lượng đặc nhiệm của Hàn Quốc phải tham gia huấn luyện tác chiến mùa đông một lần ở vùng núi Pyeongchang, phía Đông Seoul. Điều kiện nhiệt độ ở Pyeongchang vào mùa đông thường ở mức 22 độ dưới âm với lớp tuyết dày.
Tận thấy đặc nhiệm Hàn Quốc thi triển võ công thượng thừa ảnh 5 Huấn luyện binh sĩ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tận thấy đặc nhiệm Hàn Quốc thi triển võ công thượng thừa ảnh 6

Tận thấy đặc nhiệm Hàn Quốc thi triển võ công thượng thừa ảnh 7 Các binh sĩ của tiểu đoàn Bạch Hổ có trình độ võ thuật rất cao. Trong ảnh là một binh sĩ biểu diễn tiết mục dùng đầu công phá nhiều viên gạch hôm 5/5 vừa qua ở Seoul.

Tận thấy đặc nhiệm Hàn Quốc thi triển võ công thượng thừa ảnh 8 Màn biểu diễn dùng tay chặt vỡ 15 viên gạch xếp chồng lên nhau của một binh sĩ đặc nhiệm.
Theo Business Insider/Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken. (Ảnh: Reuters)

Mỹ xoa dịu Pháp sau khi bị chỉ trích ‘đâm sau lưng’

TPO - Ngày 16/9, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken lên tiếng khẳng định Pháp là một đối tác quan trọng ở Ấn Độ - Thái Bình Dương. Phát biểu này dường như nhằm xoa dịu cơn thịnh nộ của Paris sau khi 3 quốc gia gồm Mỹ, Úc và Anh lập liên minh mới để giúp Úc chế tạo các tàu ngầm hạt nhân.