Tân Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Thái Lan dính scandal

Hoa hậu Weluree Ditsayabut bị chỉ trích vì phát ngôn bất cẩn còn Á hậu Sunannipar Kritsanasuwan lộ ảnh khiếm nhã.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2014 khép lại tối 17/5 với chiến thắng của Weluree Ditsayabut. Á hậu 1 cuộc thi là Pimbongkod Chankaew, vị trí Á hậu 2 thuộc về Sunannipar Kritsanasuwan.

Tân Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Thái Lan dính scandal ảnh 1 Từ trái sang: Á hậu 1, Hoa hậu và Á hậu 2 của cuộc thi.

Kết quả cuộc thi không làm hài lòng nhiều khán giả. Tân Hoa hậu bị chê thân hình thô, không xứng đáng đại diện Thái Lan tham gia Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế 2014.

Mới đây nhất, Tân Hoa hậu phải xin lỗi vì những phát ngôn trước đó của cô liên quan tới vấn đề chính trị. Weluree Ditsayabut đã mô tả những người ủng hộ chính phủ nước này là "dơ bẩn" và "nên bị tử hình". Weluree bị ghét tới mức, hơn 10.000 người đã nhấn nút "thích" để bày tỏ sự tán thành với một trang Facebook được lập ra nhằm phản đối ngôi vị hoa hậu của cô.

Tân Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Thái Lan dính scandal ảnh 2 Á hậu 2 "thoải mái" với bạn khác giới.

Á hậu 2 cuộc thi cũng gây ấn tượng xấu khi bị phát tán những hình ảnh khiếm nhã. Sunannipar ăn mặc gợi cảm, thân mật với bạn khác giới trong quán bar.

Á hậu 1 cuộc thi, Pimbongkod Chankaew dường như nhận được nhiều thiện cảm hơn. Cô có vóc dáng đẹp và được cho là xứng đáng với ngôi Hoa hậu hơn cả.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả.