‘Tan chảy’ hành động của ‘công chúa út’ nhà Becks dành cho anh trai

TPO - Cô nhóc 7 tuổi tự tay chuẩn bị phần ăn trưa cho anh trai Cruz và đính kèm lời nhắn gửi tình cảm rất dễ thương.
‘Tan chảy’ hành động của ‘công chúa út’ nhà Becks dành cho anh trai ảnh 1 Cách đây ít giờ, bà Becks vừa đăng ảnh bữa trưa được bọc giấy bạc với lời nhắn của con gái út Harper gửi cho anh trai 13 tuổi Cruz: “Gửi anh Cruz, em hy vọng anh sẽ thích bữa trưa này. Yêu thương, Harper”. Bà mẹ 4 con Victoria Beckham chú thích: “Khi em gái nhỏ làm tặng bạn bữa trưa”.
‘Tan chảy’ hành động của ‘công chúa út’ nhà Becks dành cho anh trai ảnh 2  "Công chúa út" và anh trai thứ 3 Cruz rất thân thiết với nhau.
‘Tan chảy’ hành động của ‘công chúa út’ nhà Becks dành cho anh trai ảnh 3 Cậu nhóc 13 tuổi rất yêu quý và chiều chuộng em gái.
‘Tan chảy’ hành động của ‘công chúa út’ nhà Becks dành cho anh trai ảnh 4 Danh thủ nổi tiếng bên 4 con đẹp như thiên thần.
‘Tan chảy’ hành động của ‘công chúa út’ nhà Becks dành cho anh trai ảnh 5 Ông bà Becks đang có những ngày bận rộn tất bật khi cuối tuần trước đến thăm vườn nho ở Pauillac gần Bordeaux.
‘Tan chảy’ hành động của ‘công chúa út’ nhà Becks dành cho anh trai ảnh 6 Becks - Vic đi cùng vợ chồng người bạn thân - "bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria.
‘Tan chảy’ hành động của ‘công chúa út’ nhà Becks dành cho anh trai ảnh 7 Cậu cả Brooklyn hôm qua ở London tham dự triển lãm tranh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Amber Heard kêu cứu

Amber Heard kêu cứu

Trong vài phiên điều trần gần nhất, minh tinh Hollywood nhiều lần kể việc bị fan của Depp tấn công trên mạng xã hội. Bên ngoài cánh cửa tòa án, nhiều người còn dọa giết Heard.