Tân Á Đại Thành hợp tác với Dupont góp sức chống dịch COVID-19

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng biển tượng trưng gói quà tặng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng biển tượng trưng gói quà tặng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Gói quà tặng trị giá 1 tỷ đồng, bao gồm 150 máy lọc nước và 500 bộ đồ bảo hộ y tế đạt chuẩn quốc tế được Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dupont (Mỹ) trao tặng cho các bệnh viện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi trong Lễ phát động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, kịp thời.

Gói quà tặng mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dupont gửi tới các bệnh viện là 150 máy lọc nước và 500 bộ quần áo bảo hộ y tế (đạt chuẩn quốc tế do Dupont sản xuất). Trước đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 300 máy lọc nước (trị giá 1,5 tỷ đồng) tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc để cung cấp nguồn nưóc tinh khiết cho các bác sỹ và người dân trong các trung tâm y tế và khu cách ly trên địa thành phố Hà Nội. Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn đồng hành với kênh VTV1 thực hiện chuỗi phóng sự “Cuộc sống vẫn tiếp diễn” để lan tỏa tinh thần lạc quan trước dịch bệnh, phát sóng lúc 20h35-20h55 hàng ngày.

Ông Nguyễn Duy Chính, TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dupont mong muốn được góp một phần sức lực của mình trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những doanh nghiệp, mạnh thường quân chung tay đóng góp cả vật chất lẫn tinh thần để dịch bệnh sớm được đẩy lùi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.