Tâm sự đẫm nước mắt của vợ trẻ bị chồng 'giục ơi ời' bán nhà trả nợ 'tình phí'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh ta hạ mình năn nỉ, làm mọi việc để chị tha thứ không phải vì thực lòng hối hận với sai trái của mình, mà chỉ là để chị 'cứu' anh ta, để được việc cho chính anh ta chứ chẳng hề thương xót gì mẹ con chị khi vì bán nhà mà vợ con mình phải ra đường sống lắt lay.

Chẳng cứ gì câu chuyện Vợ chết lặng vì lý do chồng đưa ra khi năn nỉ xin được bán nhà của chị, mà theo quan điểm của tôi thì đàn ông hay đàn bà gì khi đã lập gia đình rồi mà còn lén lút lừa vợ, dối con để bồ bịch, trai gái thì đều khó có thể chấp nhận được, chị ạ.

Trường hợp của chồng chị chỉ vì mê đắm cô bồ trẻ, mạnh tay chi tình phí để lấy lòng người đẹp đã khiến anh ta tham ô công quỹ. Bây giờ hậu quả là nếu không khắc phục được, sẽ phải đối diện với pháp luật, mới khiến chồng chị xuống nước van chị và con gái đi thuê trọ để anh ấy bán nhà bồi hoàn cho công ty. Anh ta hạ mình năn nỉ, làm mọi việc để chị tha thứ không phải vì thực lòng hối hận với sai trái của mình, mà chỉ là để chị 'cứu' anh ta, để được việc cho chính anh ta chứ chẳng hề thương xót gì mẹ con chị khi vì bán nhà mà vợ con mình phải ra đường sống lắt lay.

Vì vậy tốt nhất để giải quyết êm thấm, thấu tình, đạt lí câu chuyện riêng tư này tôi khuyên chị nên thu xếp thời gian, sớm ngồi lại cùng chồng để biết rõ nguyên nhân và tìm cách tháo gỡ.
Quyết định tha thứ cho chồng để níu giữ hạnh phúc gia đình vì cuộc sống hiện tại và tương lai của con gái, hay chấm dứt hôn nhân bằng một lá đơn ra tòa chia tay để đường ai nấy đi là quyền ở chị. Chỉ có điều trước khi thực hiện chị nên bình tĩnh, đặt lợi ích của con gái lên trên hết mới là hợp lí chị nhé.

Vợ chồng chị đều là những người có học thức, có hiểu biết, chồng chị lại có vị trí xứng đáng trong xã hội, tin rằng anh chị biết kìm nén cái tôi để tìm được tiếng nói chung vì mái ấm của mình. Chia sẻ và thông cảm cùng chị. Chúc chị thành công. 

MỚI - NÓNG
Chủ tịch HĐND Cần Thơ: Thủ trưởng sở, ngành phải 'nói thẳng, nói thật'
Chủ tịch HĐND Cần Thơ: Thủ trưởng sở, ngành phải 'nói thẳng, nói thật'
TPO - “Chủ tọa kỳ họp đề nghị thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành chịu trách nhiệm về lĩnh vực, ngành mình quản lý, trong báo cáo giải trình, tiếp thu, trả lời chất vấn,... cần đi thẳng vào trọng tâm, với tinh thần 'nói thẳng, nói thật' những vấn đề mà đại biểu và cử tri đặt ra", Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Cần Thơ Phạm Văn Hiểu nhấn mạnh.