Tắm sông, 6 học sinh chết đuối

Tắm sông, 6 học sinh chết đuối
TP - Đến 18 giờ chiều 18/4, thi thể của 6 học sinh khối 7 trường THCS Huỳnh Phước, xã Phước Hữu (Ninh Phước, Ninh Thuận) đã được vớt đưa lên bờ sông La Chữ.

> Bắt ốc, hai em bé chết đuối
> 'Kích' nhau bơi sông, 1 người chết, 6 người cấp cứu

Trước đó, do được nghỉ hai tiết cuối, nên sau khi học xong hai tiết đầu, khoảng 15 giờ cùng ngày các em: Trần Gia Kỳ, Phạm Thị Tường Vy, Ngô Thị Cẩm Thy, Hồ Thị Bích Tình, Lê Phú Dương, Trần Văn Hải và hai em Trân và Tuấn, rủ nhau đến sông La, đoạn chảy qua thôn La Chữ, xã Phước Hữu tắm.

Khi tắm, một em trong nhóm bị sảy chân xuống vũng nước sâu và kêu cứu. Các em lần lượt đưa tay để bạn nắm, nên đã túm nhau rơi xuống sông. Hai em Trân và Tuấn còn lại chạy về nhà báo tin cho mọi người đến cứu, nhưng đã muộn.

Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi và hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 1 triệu đồng để lo mai táng. Ông Đặng Văn Dũng, trưởng thôn La Chữ cho biết, đoạn sông này có vũng nước rất sâu.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
TPO - Hình ảnh do kênh Telegram SHOT và Baza công bố cho thấy các máy bay không người lái bị bắn hạ hoặc bị rơi ở gần thủ đô Mátxcơva của Nga. Cơ quan chức năng Nga tuyên bố lực lượng phòng không đã loại bỏ tám máy bay không người lái khi chúng tiếp cận Mátxcơva. Ba máy bay bị hệ thống tác chiến điện tử khống chế nên mất kiểm soát và đi chệch hướng. Năm máy bay khác bị bắn hạ bởi hệ thống tên lửa đất-đối-không Pantsir-S.