Tạm giữ gần chục thanh niên nam nữ 'bay' trong quán karaoke

Các đối tượng "bay", lắc và sử dụng ma túy trong quán karaoke
Các đối tượng "bay", lắc và sử dụng ma túy trong quán karaoke
Khi công an ập vào, gần chục đối tượng cả nam nữ đang “bay” trong tiếng nhạc mạnh và thuốc lắc tại một quán karaoke. Cơ quan công an thu giữ tại chỗ 13 viên ma túy tổng hợp ATS.

1h30 ngày 13/6, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke Luxury trên phố Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội và phát hiện tại phòng hát tầng 6 của cơ sở này vẫn đang cho khách hát quá giờ quy định.

Tại thời điểm kiểm tra, 8 thanh niên cả nam và nữ trong phòng hát này đang "say" cùng ma túy và tiếng nhạc mạnh. Cơ quan công an thu giữ tại chỗ 13 viên ma túy tổng hợp ATS có trọng lượng 3,4 gam. Qua giám định, các đối tượng đều cho phản ứng dương tính với chất ma túy.

Tạm giữ gần chục thanh niên nam nữ 'bay' trong quán karaoke ảnh 1 Đối tượng Lê Tài Triều và Nguyễn Việt Dũng (từ trái sang)
Bước đầu, lực lượng chức năng xác định Nguyễn Việt Dũng, 29 tuổi, trú tại Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội đã đưa ma túy cho cả nhóm sử dụng trong phòng hát. Trước đó, Dũng đã gửi số ma túy trên cho nhân viên của quán là Lê Tài Triều, 24 tuổi, quê ở Vụ Bản, Nam Định. Khi người trong nhóm có nhu cầu sử dụng ma túy sẽ ra gặp Triều. Hiện cơ quan CSĐT CAQ Đống Đa đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng này về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và tiếp tục đấu tranh, mở rộng vụ án.
Theo Nhật Minh
Theo An Ninh Thủ Đô
MỚI - NÓNG