Tạm giữ gã chồng làm đám ma cho vợ đang sống

Tạm giữ gã chồng làm đám ma cho vợ đang sống
TPO -Ngày 25-12, Công an phường Nguyễn Du cho biết đang tạm giữ đối tượng Bạch Thành Phong (SN 1976, HKTT ở 17A phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, có một tiền án) vì gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ.
Tạm giữ gã chồng làm đám ma cho vợ đang sống ảnh 1
 

Khoảng 21h ngày 24-12, nhận tin báo trước cửa số nhà 17A Nguyễn Bỉnh Khiêm có vụ gây rối trật tự, tại hiện trường, Công an phường Nguyễn Du cùng lực lượng CS113 quận Hai Bà Trưng xác định, Bạch Thành Phong đã dựng rạp đám ma, dựng di ảnh, viết tên vợ là chị Nguyễn Phương Thảo (SN 1981) lên cáo phó trong khi chị này vẫn đang sống.

Trước sự việc trên, lực lượng công an đã yêu cầu Phong tháo gỡ rạp, về trụ sở công an phường làm việc, nhưng đối tượng đã có hành vi chống đối, chửi bới, vu vạ cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Được biết, Phong và chị Thảo đang trong thời gian chờ ly hôn, đối tượng đã nhiều lần có hành vi đe dọa, khủng bố tinh thần nhà vợ, khiến chị Thảo và mẹ đẻ phải lánh mặt đi nơi khác. Tìm không được vợ, Phong đã tổ chức đám ma cho người vợ đang sống.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
TPO - Để đảm bảo an toàn cho Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 trong bối cảnh dịch sốt xuất huyết bùng phát mạnh, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức phun hóa chất tất cả phòng thi, nơi ở của thí sinh và cán bộ coi thi trước giờ G.