Tạm giữ 8X 'tự sướng' gần nữ sinh trên xe buýt để xác minh hành vi dâm ô

Ông H. (áo đen) có hành vi "tự sướng" khi đứng sau lưng một nữ sinh cấp 2 trên xe buýt, khi xung quanh đang có nhiều hành khách
Ông H. (áo đen) có hành vi "tự sướng" khi đứng sau lưng một nữ sinh cấp 2 trên xe buýt, khi xung quanh đang có nhiều hành khách
Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ việc người đàn ông đứng sau lưng nữ sinh cấp 2 trên xe buýt để “tự sướng” có phải là hành vi dâm ô hay không? 

Chiều 22/6, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tiếp nhận toàn bộ hồ sơ vụ ông N.Đ.H. (38 tuổi, trú tại Hà Nội) đứng sau lưng nữ sinh cấp 2 trên xe buýt rồi “tự sướng”, để điều tra, xác minh theo thẩm quyền.

Trước đó, một cán bộ công an phường Hàng Mã (Hà Nội) cho hay, ông H. đã bị tạm giữ để tiếp tục làm việc với các bên có liên quan, đặc biệt là với nữ sinh cấp 2, để xác minh có hay không hành vi dâm ô.

Cán bộ này cho biết thêm, do vụ việc có tính chất nhạy cảm nên cơ quan chức năng đang cố gắng xác định rõ nhất hành vi của ông H. “Theo lời khai ban đầu, người đàn ông này cho biết chỉ đứng thủ dâm chứ chưa hề động chạm vào người nữ sinh” - vị cán bộ nói.

Như thông tin đã đưa, khoảng 12h trưa 21/6, trên tuyến xe buýt 01 (hướng đi từ Bến xe Yên Nghĩa đến Bến xe Gia Lâm), ông H. đã tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 ngồi ở hàng ghế bên trái rồi lén lút thủ dâm.

Lúc này, người đàn ông này đứng áp sát vào sau ghế của nữ sinh và có hành vi “tự sướng”. Sự việc chỉ bị phát hiện khi nữ sinh cấp 2 hét lên nhờ mọi người giúp đỡ. Ngay sau đó, mọi người đã cùng nhau bắt giữ người đàn ông biến thái, giao cho công an.

Theo Công an phường Hàng Mã, ông H. đã lập gia đình và qua lời khai ban đầu, người đàn ông này không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào. Quá trình làm việc tại trụ sở công an, ông H. đã thành khẩn khai báo, thừa nhận những hành động đã làm trên xe buýt.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm