Tài xế taxi bị truy sát tại nhà

Anh Phước được điều trị tại bệnh viện.
Anh Phước được điều trị tại bệnh viện.
TPO - Trong khi được nghỉ ca trực, anh Phước chuẩn bị đưa vợ con đi ăn sáng. Nhưng cùng lúc này có 5 đối tượng côn đồ mang theo hung khí dao mác xông vào nhà chém anh Phước trọng thương.

Tối 7/8, trao đổi với PV Tiền Phong, chị Nguyễn Thị Hà Thu (SN 1984, trú tại Phường Lê Lợi, thành phố Vinh, Nghệ An) cho biết,  sau khi được cấp cứu, phẫu thuật thì chồng tôi đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, ngày 6/8, anh Nguyễn Văn Phước (SN 1984, tài xế hãng taxi Mai Linh tại Nghệ An, trú tại phường Lê Lợi, TP Vinh) điều khiển xe taxi mang BKS 37A 203.66 và chờ khách phía trước Siêu thị BigC Vinh (TP Vinh, Nghệ An). Trong quá trình đỗ xe chờ khách giữa anh Phước và tài xế Từ Đức Dũng (SN 1992, trú tại xóm 1, xã Nam Cường, huyện Nam Đàn) xảy ra mâu thuẫn. Cuối cùng, Dũng nói "mi cứ chờ đó, mai tau xử mi".

Sáng 7/8, anh Phước được nghỉ ca trực nên chuẩn bị đưa vợ con đi ăn sáng. Cả nhà đang chuẩn bị thì một nhóm khoảng 5 đối tượng mang theo hung khí trong đó có tài xế Dũng. Nhóm này đã chém vào người anh Phước rồi bỏ trốn. Ngay lập tức gia đình đưa anh Phước đến Khoa Hồi sức cấp cứu của BV Đa khoa tỉnh Nghệ An trong tình trạng vết thương thấu ngực, đa chấn thương.

“Trong sáng ngày hôm nay (7/8), Công an phường Lê Lợi và Công an TP Vinh đến đến bệnh viện lấy lời khai. Bố, mẹ của tài xế Dũng cũng đã đến BV thăm hỏi, anh Phước”, chị Thu cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan công an TP Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…