Tài xế lái ô tô biển xanh gây tai nạn ở Hà Nội rồi bỏ chạy

Tài xế lái ô tô biển xanh gây tai nạn ở Hà Nội rồi bỏ chạy
TPO - Sau khi va chạm với một xe máy trên trục đường Phạm Hùng - Lê Văn Lương - Láng Hạ (Hà Nội) tối 27/11, người đàn ông tăng ga, lái ô tô biển xanh 80A... bỏ chạy.

Ngày 28/11, Phòng CSGT - Công an thành phố Hà Nội cho biết đang thụ lý, giải quyết vụ tài xế lái ô tô biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy trên đường Phạm Hùng - Lê Văn Lương -Láng Hạ (Hà Nội), xảy ra vào tối một ngày trước.

Theo cảnh sát, vào đêm 27/11, đơn vị tiếp nhận thông tin từ nhân dân báo qua đường dây nóng về việc một trung niên điều khiển xe biển xanh 80A... mang nhãn hiệu Toyota trên lịch trình từ đường Phạm Hùng đi Lê Văn Lương – Láng Hạ.

Ô tô này sau đó đã va chạm với xe máy chở hai cô gái. Tuy nhiên, sau va chạm, tài xế không dừng xe, tăng ga tiếp tục di chuyển hướng Láng Hạ. Nhiều người dân chứng kiến đã truy đuổi và bắt ô tô này dừng lại.

Tài xế lái ô tô biển xanh gây tai nạn ở Hà Nội rồi bỏ chạy ảnh 1 Tài xế (áo phông vàng) làm việc với cảnh sát tối 27/11.

Theo nguồn tin, nhiều người đã yêu cầu tài xế xuống xe nói chuyện về vụ tai nạn nhưng người này đóng cửa, cố thủ bên trong và có biểu hiện đã sử dụng rượu bia. 

Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát trật tự, cảnh sát giao thông tới hiện trường. Lúc này, tài xế mới mở cửa ra ngoài.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục xác minh, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.