Tài xế lái Innova gây tai nạn liên hoàn đâm 3 người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Otofun
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Otofun
TPO - Chiếc xe Innova do người đàn ông điều khiển lưu thông trên đường gây tai nạn liên hoàn làm 3 người đi xe máy thương vong.

Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa chiếc xe Innova màu đen và nhiều phương tiện ô tô, xe máy khiến 3 người thương vong xảy ra vào sáng 4/3.

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm cùng ngày, chiếc Innova màu đen mang BKS Hà Nội lưu thông trên đường Mê Linh (huyện Mê Linh, Hà Nội) xảy ra va chạm với 2 chiếc xe máy đi cùng chiều.

Chưa dừng lại đó, chiếc xe tiếp tục di chuyển va chạm với một ô tô con và chỉ dừng lại khi lao lên dải phân cách giữa đường.

Vụ tai nạn khiến một người phụ nữ đi xe máy tử vong là N.😭. (SN 1996, trú tại Mê Linh), 2 người khác bị thương. Nam tài xế ô tô bước đầu được xác định là ông T.H.S (SN 1993, tạm trú tại Hà Nội).

Hiện Công an huyện Mê Linh đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

 Clip ghi lại hình ảnh vụ tai nạn qua camera chiếc ô tô
MỚI - NÓNG
Vườn hoa 52 tỷ đồng giữa lòng Hà Nội xuống cấp thành nơi thả rông thú nuôi
Vườn hoa 52 tỷ đồng giữa lòng Hà Nội xuống cấp thành nơi thả rông thú nuôi
TPO - Công trình Vườn hoa Trần Quang Diệu (Đống Đa - Hà Nội) được xây dựng và hoạt động từ 2014, là địa điểm đi dạo và tập thể dục của người dân xung quanh. Sau 8 năm vận hành, vườn hoa này đang xuống cấp, thành nơi đổ rác của người dân, gây mất mỹ quan đô thị và ô nhiễm môi trường.