Tài xế container khai nhiều lần dùng ma tuý trước khi cầm lái

Tài xế container khai nhiều lần dùng ma tuý trước khi cầm lái
TPO - Kiểm tra ngẫu nhiên, lực lượng chức năng phát hiện trường hợp tài xế container dương tính với ma tuý. Tài xế khai nhận trước đó đã sử dụng ma tuý 3 lần trước khi cầm lái. 

Ngày 24/1, Tổ tuần tra kiểm soát phòng CSGT (PC 08) phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và công an thị xã Phú Mỹ lập chốt kiểm tra các phương tiện trên quốc lộ 51, đoạn qua địa bàn khu phố Song Vĩnh, phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ.

Tài xế container khai nhiều lần dùng ma tuý trước khi cầm lái ảnh 1 Tài xế Apdoro Hiêm thừa nhận đã nhiều lần dùng ma tuý trước khi lái container- ảnh Minh Khang

Qua kiểm tra ngẫu nhiên trên 20 phương tiện, lực lượng chức năng phát hiện 1 trường hợp tài xế xe container dương tính với ma tuý. Đó là tài xế tên Apdoro Hiêm (SN 1987, ngụ TP HCM) điều khiển xe container biển số 51C-65438 kéo theo rơ-mooc 51R-09802.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu tài xế vào buồng lấy mẫu và kết quả cho thấy người này dương tính với ma túy nên mời về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an Hiêm khai nhận, mỗi khi nhậu xong thường sử dụng ma túy và cầm lái. Trước đó, Hiêm đã 3 lần sử dụng ma túy.

MỚI - NÓNG
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021
Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM
TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…

Có thể bạn quan tâm

Trang trí, tuyên truyền tại một ngã năm trên địa bàn quận Ba Đình.

Đường phố Hà Nội rực rỡ trước ngày bầu cử

TPO - Ngày 23/5 tới đây, cử tri cả nước sẽ đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Để chuẩn bị cho sự kiện chính trị quan trọng này, thành phố Hà Nội đã tích cực tuyên truyền, trang trí các tấm pano, khẩu hiệu hưởng ứng ngày hội của toàn dân.
Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

TPO - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, tham gia hội thi là dịp các thanh niên tiếp tục được học hỏi, tìm hiểu sâu hơn, khảo nghiệm kiến thức của mình, đặc biệt là trực tiếp nói lên tiếng nói, suy nghĩ của mình, dùng năng lực hùng biện của bản thân để khẳng định hiểu biết về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và khả năng có thể vận dụng sáng tạo trong cuộc sống.
Cử tri vùng biên Quảng Nam tham gia bầu cử.

Sáu xã vùng biên Quảng Nam bầu cử sớm

TPO - Sáng nay, 4.854 cử tri 6 xã vùng biên của huyện miền núi Nam Giang (Quảng Nam)  nô nức tham gia bầu cử sớm. Bà con đi bỏ phiếu cũng không quên đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.