Tài tử 'Glee' treo cổ tự sát sau bê bối tàng trữ phim ấu dâm

Mark Salling tự sát vài tuần trước ngày anh nhận án tù.
Mark Salling tự sát vài tuần trước ngày anh nhận án tù.
Mark Salling - người tham gia diễn xuất trong series phim ca nhạc nổi tiếng 'Glee' đã tự kết liễu cuộc đời ở tuổi 35.

Theo thông tin có được, Mark Salling đã tự tử vào ngày 30/1 vừa qua (theo giờ địa phương). Xác của nam diễn viên này được tìm thấy ở khu vực sông Big Tujunga Creek, gần 1 sân bóng chày nhỏ và cũng gần nhà của anh. Có nguồn tin cho biết anh đã treo cổ trên cây để kết liễu cuộc đời.

Trước đó gia đình vô cùng lo lắng khi phát hiện ra Mark Salling mất tích. Họ sợ anh sẽ làm tổn thương bản thân. Được biết, Salling có nhiều dấu hiệu trầm cảm và muốn tự tử.

Luật sư của Mark Salling đã xác nhận thông tin anh qua đời: "Tôi có thể xác nhận việc Mark Salling đã qua đời vào sáng sớm hôm nay. Mark là 1 người hòa nhã, giàu tình thương, một người có nhiều sáng tạo. Anh ấy đã cố gắng để chuộc lại những lỗi lầm nghiêm trong mà mình gây ra. Gia đình Salling cảm kích trước sự ủng hộ mà họ nhận được và mong mọi người tôn trọng sự riêng tư của họ".

Tài tử 'Glee' treo cổ tự sát sau bê bối tàng trữ phim ấu dâm ảnh 1 Hình ảnh nơi Mark Salling tự tử và xác của anh được các nhân viên đưa ra khỏi hiện trường.
Mark Salling, 35 tuổi được khán giả biết đến qua series phim "Glee". Năm 2015, anh bị bắt giữ vì tàng trữ 50.000 bức ảnh khiêu dâm trong máy tính, trong đó có nhiều ảnh về trẻ em chưa dậy thì. Mới đây, Salling đã nhận tội và có khả năng phải đối mặt với án tù 7 năm. Bên cạnh đó nam diễn viên này cũng đồng ý trả tiền bồi thường cho những đứa trẻ trong các bức ảnh với mức 50.000 USD cho mỗi đứa trẻ.
Theo (Theo nld.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm