Tai nạn liên hoàn 4 người thương vong, một xe liên quan rời khỏi hiện trường

TPO - Một vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe máy khiến 4 người thương vong. Cơ quan chức năng đang truy tìm một chiếc xe 'biến mất' khỏi hiện trường ngay sau tai nạn.

Theo đó, một vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe máy xảy ra vào khoảng 10h ngày 31/3 trên đường ĐT747B, phường Thái Hòa, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Vào thời điểm trên, xe máy mang BKS: 67M1-079.55 do một người đàn ông điều khiển, lưu thông trên đường ĐT747B theo hướng từ ngã tư Miếu Ông Cù về Cầu Khánh Vân phía sau chở theo một người phụ nữ.

Tai nạn liên hoàn 4 người thương vong, một xe liên quan rời khỏi hiện trường ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Khi xe lưu thông đến khu phố Phước Thái, phường Thái Hòa thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 48C1-200.00 do 2 cô gái điều khiển. Lúc này, một xe máy khác chạy tới tạo nên vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 phương tiện.

 Tai nạn khiến 4 nạn nhân ngã ra đường. Trong đó, một người phụ nữ tên Nguyễn Thị Sáu (sinh năm 1974, quê Kiên Giang) tử vong tại hiện trường, 3 người khác bị thương nặng. Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng chưa kịp đến thì một chiếc xe máy có liên quan đến vụ tai nạn đã biến mất.

Sau khi đến hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một xe liên quan không còn nên khẩn trương truy tìm chiếc xe để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhóm ngư dân đạp xe hơn 1.000km đến Bình Dương thì bị trả lại Đắk Nông

Nhóm ngư dân đạp xe hơn 1.000km đến Bình Dương thì bị trả lại Đắk Nông

TPO - Sau khi đạp xe vượt quãng đường trên 1.000 cây số từ Nam Định về Kiên Giang, An Giang, 12 ngư dân được chính quyền, nhóm thiện nguyện ở Đắk Nông hỗ trợ xe đưa về. Thế nhưng, khi đến chốt kiểm soát dịch bệnh huyện Phú Giáo (Bình Dương), nhóm người trên bị chặn lại, cho lên 2 xe cứu thương chở ngược về tỉnh Đắk Nông.