Tái hiện chợ nổi trên sông

TPO - Sáng 26/9, tại khu du lịch Lung Cột Cầu ở xã Nhơn Nghĩa (Phong Điền, Thành phố Cần Thơ) diễn ra “Ngày hội Du lịch Sông nước miệt vườn” năm 2015, thu hút rất đông người dân tham gia.

Ngày hội với chủ đề “Một tỷ du khách, một tỷ cơ hội” diễn ra suốt cả ngày 25 và hôm nay với nhiều hoạt động sôi nổi như: trưng bày nghệ thuật tạo hình trái cây; diễu hành và trưng bày xe cổ; bánh dân gian;  diễu hành võ lãi trên sông; đua xuồng. 

Trung tâm của hoạt động là tái hiện mô hình chợ nổi trên sông kết hợp biểu diễn đờn ca tài tử với đầy đủ các loại hình của miền sông nước Nam bộ.

Bà Trương Kim Khuyên, Phó chủ tịch UBND huyện Phong Điền cho biết, ngày hội là một trong những hoạt động được thành phố xây dựng để trở thành điểm nhấn cho du lịch Cần Thơ. 

Ngoài ra, đây là dịp để các doanh nghiệp, cơ sở du lịch giới thiệu, quảng bá với du khách những nét đặc sắc của Phong Điền.

Vào sáng sớm, đoàn xe cổ 50 chiếc đã diễu hành từ các tuyến đường ở trung tâm thành phố Cần Thơ như: quận Ninh Kiều đến Cái Răng vòng vô Phong Điền rồi đến khu du lịch Lung Cột Cầu.

Dưới đây là hình ảnh của Ngày hội du lịch sông nước miệt vườn:

Tái hiện chợ nổi trên sông ảnh 1

Mô hình cầu Cần Thơ làm bằng trái cây

Tái hiện chợ nổi trên sông ảnh 2

Học sinh tham quan

Tái hiện chợ nổi trên sông ảnh 3

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ tham quan

Tái hiện chợ nổi trên sông ảnh 4

Khách mua trái cây

Tái hiện chợ nổi trên sông ảnh 5
Tái hiện chợ nổi trên sông ảnh 6
Tái hiện chợ nổi trên sông ảnh 7
Tái hiện chợ nổi trên sông ảnh 8
Tái hiện chợ nổi trên sông ảnh 9
Tái hiện chợ nổi trên sông ảnh 10
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.